Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mua hàng online liệu chất lượng mặt hàng có đảm bảo? Liệu tem chống giả của các mặt hàng bán online có thực sự uy tín và đảm bảo chất lượng của mặt hàng hay không?

 

Mua hàng online đã trở thành cách thức mua hàng phổ biến trong xã hội hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn có những quan ngại liệu mua hàng online có đảm bảo về chất lượng hay không?, tem chống giả có phát huy được tác dụng trong thị trường online hay không? Mời bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

1. Tại sao hàng của các thương hiệu lớn nhưng giá bèo

van-nan-thuong-hieu-nhung-gia-re-nhu-cho

Vấn nạn hàng thương hiệu nhưng giá rẻ như cho

Đây là vấn đề được bắt gặp khá thường xuyên bởi các đơn vị bán hàng thường tung ra những sản phẩm thuộc thương hiệu lớn, gắn mác chính hãng nhưng có giá chỉ bằng ½ hay thậm chí là ¼ giá trị thực của mặt hàng đó. Tại sao vậy?

Với những tinh vi trong sản xuất, các đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái luôn bắt chước những sản phẩm của các thương hiệu lớn gây ra sự nhầm lẫn của khách hàng về sản phẩm này, ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của khách  hàng và uy tín của các thương hiệu.

2. Nên lưu ý điều gì khi mua hàng sỉ online

mua-online-va-nhung-dieu-can-luu-y

Mua online và những vấn đề cần lưu ý

Thị trường online là một thị trường sôi động và đa dạng về sản phẩm, khách hàng không cần phải bỏ thời gian và công sức đi tới các đầu mối để tìm kiếm nguồn hàng cho mình, mà chỉ cần một cú click chuột. Tuy nhiên online luôn tiềm tàng những rủi ro không đáng có, vậy nên khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua hàng sỉ online.

- Tìm hiểu nguồn gốc hàng hóa

tim-hieu-nguon-goc-hang-hoa

Tìm hiểu nguồn gốc của hàng hóa bán trước khi quyết định mua

Tìm hiểu nguồn gốc hàng hóa cực kỳ quan trọng, nhất là đối với những mặt hàng có thương hiệu, tên tuổi. Như vậy mới đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, vào tạo nên uy tín cho người bán hàng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về nguồn gốc của địa chỉ bạn định sỉ hàng để có một nguồn hàng ổn định và chất lượng nhất.

- Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ uy tín cũng là một cách để bạn có được nguồn hàng chất lượng, hãy tìm hiểu kỹ càng về các nguồn cung về các mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh, để lựa chọn ra các đơn vị  uy tín nhất. iCheck đang là một cái tên đáng để bạn lưu tâm, iCheck là ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nơi tập hợp các doanh nghiệp sản xuất, bán hàng chính hãng, cung cấp được đầy đủ các giấy tờ xác thực sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể thông qua iCheck để tìm đầu mối kinh doanh cho mình. Kinh doanh sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn tạo nên được lòng tin của khách hàng, giữ vững vị trí trong thị trường kinh doanh. 

3. Làm thế nào để bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín

cung-icheck-bao-ve-thuong-hieu-doanh-nghiep

Cùng iCheck bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường luôn nằm trong tầm ngắm của các đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín.

- Sử dụng tem chống giả

Tem chống giả đã xuất hiện từ năm 2008 đến nay, do chính phủ ban hành để truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm, các sản phẩm đều được dán tem chống hàng giả QR code. Tuy nhiên vẫn chỉ mang tính hình thức bởi vì khi check tem chống giả này chỉ ra được website và địa chỉ công ty, như vậy mức độ bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp và khách hàng vẫn chưa cao.

- Sử dụng tem và hệ thống truy xuất nguồn gốc iCheck

iCheck được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp tem chống giả và hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Sử dụng iCheck sẽ giúp các doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu của mình, bởi vì tem chống giả iCheck được tích hợp công nghệ EVS và mỗi sản phẩm chỉ có một mã duy nhất, phòng tránh được tình trạng làm giả, làm nhái.

Xem thêm: Check code có kiểm tra thật giả đồng hồ Daniel Wellington không?

Để tìm hiểu kỹ hơn về tem chống giả vả và dịch vụ truy xuất nguồn gốc bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://icheck.com.vn hoặc liên hệ đến hotline 090.219.5488 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1