Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cho đến nay có quá nhiều mặt hàng bị làm giả gây bức xúc không nhỏ cho người tiêu dùng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Hàng giả hàng nhái gian lận thương mại đang dần xói mòn niềm tin của người tiêu dùng khiến nhiều doanh nghiệp làm ăn chân chính lao đao, doanh thu sụt giảm, thị phần bị thu hẹp, uy tín thương hiệu bị lung lay. Doanh nghiệp tích cực đi tìm giải pháp chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi khách hàng và thương hiệu sản phẩm.

1.Hàng giả hàng nhái nhức nhối toàn xã hội và ngày càng lan tràn mạnh mẽ

Mạng xã hội trở thành chất xúc tác không thể thiếu để nhân rộng loại hình tội phạm này. Đó là chưa kể những loại tội phạm giả mạo thông tin tiêu dùng trên một số trang thương mại điện tử. Giả về kiểu dáng công nghiệp thập chí là tên miền website cũng na ná. Như chia sẻ của tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh trên báo Kinh tế và đô thị: Thủ đoạn của các đối tượng sản xuất, kinh doanh hàng giả ngày càng tinh vi, chuyên nghiệp. Đối tượng vi phạm có sự phân công chặt chẽ hình thành các đầu mối chuyên cung cấp nguyên phụ liệu linh kiện bao bì, tem nhãn. Vấn nạn hàng giả là điều gay nhức nhối trên thị trường. Ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, thương hiệu và thị phần của doanh nghiệp mà còn gây tác hại tiêu cực đến người tiêu dùng.

Hang-gia-hang-nhai-da-lam-nhuc-nhoi-cong-dongHàng giả hàng nhái đã làm nhức nhối cộng đồng

Đối tượng hàng giả hàng nhái không chỉ là người Việt mà còn là người nước ngoài nên việc xác minh lý lịch là vô cùng khó khăn. Mặt trận internet là mặt trận vô cùng gian nan bởi theo thống kê qua các năm thì giao dịch bán lẻ qua thương mại điện tử tăng cao và khó lòng kiểm soát.

2. Mạnh tay đẩy lùi hàng giả hàng nhái

Hàng giả ăn mòn lợi nhuận của doanh nghiệp chân chính ảnh hưởng đến thương hiệu, làm lung lay niềm tin khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã không chịu ngồi yên thỏa hiệp với hàng giả hàng nhái. Nhiều giải pháp chống hàng giả hàng nhái được đưa ra, theo đại diện Tổng cục quản lý thị trường trọng tâm là phải cập nhật công nghệ với sự bắt tay chặt chẽ với cơ quan quản lý và doanh nghiệp thay vì những mật khẩu. Hay tem truyền thống thì thay bằng lại tem điện tử QR code hay công nghệ khối 4.0 chuỗi block chain. ICheck đưa ra giải pháp chống hàng giả triệt để cho doanh nghiệp. Giải pháp áp dụng công nghệ tiên tiến dễ tiếp cận với người dùng đó tem chống giả điện tử QR code.

Tem-chong-gia-giai-phap-chong-gia-toan-dien-cho-doanh-nghiepTem chống giả giải pháp chống toàn diện cho doanh nghiệp

Tem chống giả QR code là sự kết hợp hoàn hảo các giải pháp công nghệ thông tin đó là công nghệ chống giả kép, chống hàng giả và chống tem giả. Giải pháp này có thể áp dụng cho nhiều ngành có tỉ lệ làm giả cao và ngày càng tinh vi. Tem dán trên sản phẩm sử dụng một giải thuật mã độc quyền, nhờ đó toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ được mã hóa và quản lý một cách dễ dàng, chính xác thông qua hệ thống phần mềm. Qua check mã code của người dùng, doanh nghiệp có thể thống kê lượt quét và nhận ý kiến đánh giá về sản phẩm của người tiêu dùng. Bởi thế nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn iCheck làm đối tác.

Xem thêm: Sự thật về giải pháp chống hàng giả của tem chống giả iCheck

Doanh nghiệp đang tìm giải pháp chống giả qua tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập qua website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1