Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, thương mại điện tử đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, có nên đặt in một sản phẩm đặc thù như tem chống giả qua mạng không?

 

Tem chống giả là một trong những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu về mặt pháp lý, cũng như giúp người tiêu dùng sử dụng được cho mình những sản phẩm chính hãng. Với nhu cầu sử dụng tem chống giả gia tăng nên cũng có rất nhiều đơn vị, tổ chức sản xuất cung cấp in ấn mặt hàng này. Vậy có nên đặt in tem chống hàng giả online không? Nên in ở đâu uy tín?

1. Thực trạng tem chống giả bị làm giả trên thị trường hiện nay

tem-chong-gia-1(2)

Tem chống hàng giả cũng rất dễ bị làm giả khi in ở địa chỉ không uy tín

Có thể thấy rằng, tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường ngày càng gia tăng, cũng như khả năng làm giả sản phẩm chính hãng cũng ngày càng tinh vi khó bị phát hiện và tem chống hàng giả cũng không ngoại lệ.

Bởi vì, hiện nay có rất ít nhà cung cấp tem chống hàng giả được cấp giấy phát hành theo đúng quy định của pháp luật, khiến nhiều doanh nghiệp vô cùng hoang mang mất phương hướng. Với nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả ngày càng gia tăng, kết hợp với thị trường cung cấp, in tem thì ít nên tạo cơ hội cho rất nhiều đơn vị không uy tín “lách luật” thu lợi nhuận từ hình thức kinh doanh này.

Đa phần, những đơn vị này chủ yếu sản xuất tem chống hàng giả có tính năng in ấn tem nhãn thông thường. Còn về khả năng nhận biết thương hiệu, hỗ trợ người dùng check được sản phẩm chính hãng thì rất khó. Nên rất nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận được rủi ro là sản phẩm thương hiệu mình sẽ bị giả mạo từ sản phẩm đến tem chống hàng giả.

Vậy nên, việc đặt in tem chống hàng giả online trên mạng cũng trở nên khó khăn hơn. Cách doanh nghiệp rất khó biết được đâu là địa chỉ uy tín giúp bảo vệ thương hiệu khi gặp sự cố.

2. Nên đặt tin tem chống giả ở đâu uy tín?

tem-chong-gia-2(3)

Tem chống hàng giả Icheck giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp

Như đã nói trên, có rất ít đơn vị được cấp phép hoạt động phát hành giải pháp tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật. Ít nhưng không hẳn là không có, và một trong số đó phải nói tới đơn vị iCheck.

Đây là một trong những doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chống hàng giả uy tín hàng đầu hiện nay. Cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp công nghệ cao, đặc biệt là sản phẩm tem chống hàng giả qr code hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ 4.0.

3. Đặt in tem chống hàng giả iCheck bằng cách nào?

tem-chong-gia-3

Cách thức liên hệ đặt tin tem chống hàng giả iCheck dễ dàng

Là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, in ấn tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật. Mọi người có thể liên hệ đặt in tem iCheck bằng những cách sau:

- Truy cập vào website:https://icheck.com.vn , vào biểu tượng chát trực tuyến của Facebook Messenger tích hợp trên website để đặt câu hỏi, nếu ra nhu cầu để chuyên viên tư vấn của iCheck hỗ trợ liên hệ tư vấn miễn phí nhanh nhất.

- Đặt tin tem chống hàng giả trực tiếp qua hotline: 090.219.5488 để được chuyên viên tư vấn iCheck hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Tem chống hàng giả iCheck có thể làm giả được không?

- Gửi thư yêu cầu tư vấn hoặc đặt in tem chống hàng giả qua email: hotro@icheck.vn . Đây là email tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm, phản hồi hoặc tư vấn của iCheck. Mọi người có thể gửi thư và yêu cầu liên hệ để được ưu tiên xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu được về việc có nên đặt tin tem chống giả online hay không? cũng như cung cấp địa chỉ in tem uy tín. Hãy gửi yêu cầu, cũng như nếu có bất kỳ băn khoăn cần tư vấn về sản phẩm tem chống giả iCheck hãy liên hệ với chúng tôi bằng những cách trên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1