Đăng ký thành công

Làm thế nào để chống hàng giả hàng nhái ?

Thứ Bảy, 10/08/2019, 12:02 23 Views

 

Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang là một vấn đề đau đầu đối với các nhà chức trách cũng như người tiêu dùng. Quy mô và mức độ vi phạm của vấn đề này xảy ra ngày càng trắng trợn và tinh vi hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để chống hàng giả, hàng nhái? Và việc dùng tem chống hàng giả có phải là giải pháp tốt nhất hay không?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về vấn đề này để giải quyết nhé.

1. Doanh nghiệp khổ vì hàng giả, hàng nhái

van-nan-hang-gia-hang-nhai-khien-doanh-nghiep-dau-dau

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu

Mối lo chung của toàn xã hội đó chính là xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đối với các công ty, doanh nghiệp làm ăn đúng một cách chân chính thì đó chính là mối đe dọa cũng như sự thiệt hại về doanh thu. Còn đối với những người tiêu dùng thì lại tiền mất tật mang khi mua phải những loại hàng hóa như thế này.

Về phía nhà quản lý thì vấn nạn này sẽ khiến cho thị trường trở nên hỗn loạn, mục tiêu phấn đấu của sự văn minh thương mại sẽ bị xóa bỏ gây ra những tác nhân tiêu cực. Chính vì thế cần có được sự phối hợp của nhiều phía với nhau để có thể chiến đấu lâu dài với việc chống lại hàng giả, hàng nhái.

Khi thị trường hàng hóa, sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi bị trà trộn bởi những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến hệ quả  là nền sản xuất trong nước bị ảnh hưởng xấu mà trực tiếp khiến các doanh nghiệp đau đầu bởi việc này sẽ làm giảm đi uy tín thương hiệu, sụt giảm doanh thu hàng hóa của rất nhiều doanh nghiệp.

Trước sự bế tắc của nhiều doanh nghiệp, iCheck – chuyên cung cấp giải pháp tem chống hàng giả nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, cơ quan điều tra thuận tiện trong việc kiểm soát và xử lý tình trạng hàng giả, hàng nhái.

2. Làm thế nào để chống lại hàng giả, hàng nhái một cách hiệu quả?

giai-phap-dung-tem-chong-hang-gia-icheck

Giải pháp tem chống hàng giả còn giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận nhờ bán được hàng

Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thường xuất hiện nhiều ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, khu vực hẻo lánh. Bởi ở những khu vực này trình độ dân trí còn thấp nên người dân dễ dàng bị mắc lừa bởi những lời quảng cáo.

Với việc những món hàng giả này có giá thành rẻ nên nó chính là mối nguy hại hàng đầu và lâu dài đe dọa những sản phẩm chính hãng. Ví dụ như các loại mỹ phẩm, một trong những hàng hóa dễ bị làm giả. Các sản phẩm này được làm giả với mẫu mã, kiểu dáng y như thật khiến nhiều người khó có thể phân biệt được đó là hàng giả nếu không am hiểu về mỹ phẩm.

Cho nên để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách hiệu quả thì trước tiên doanh nghiệp đó cần phải trang bị cho mình một biện pháp khiến các đối tượng thực hiện các hành vi sai trái trong việc làm nhái các sản phẩm. 

Xem thêm: Sự phản đòn của các doanh nghiệp với vấn nạn hàng giả hàng nhái 

Một trong những giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp đó là dùng tem chống giả Qr Code iCheck. Việc sử dụng dịch vụ chống giả này giúp các doanh nghiệp quản lý một cách dễ dàng và bảo vệ các sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp mình không bị làm giả, làm nhái. Còn đối với người tiêu dùng có thể truy xuất được nguồn gốc xuất xứ để mua được hàng chính hãng. 

Bài viết trên đã chỉ cho các bạn biết làm thế nào để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái bằng tem chống hàng giả rồi đó. Để được tư vấn miễn phí cũng như biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline: 090.219.5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/.

Bình luận của bạn