Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong thời gian gần đây, trà hoa hồng thanh nhiệt đang là xu hướng của nhiều chị em. Sản phẩm từ thiên nhiên này có thực sự an toàn không? 

Trà hoa hồng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ có công dụng hiệu quả khi bạn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Những bông hoa hồng sẽ được lựa chọn và sơ chế an toàn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện nay đang xuất hiện khá nhiều loại trà hoa hồng không rõ nguồn gốc và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vậy làm thế nào để mua được trà hoa hồng có nguồn gốc rõ ràng? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nha!

Tình trạng trà hoa hồng không rõ nguồn gốc  bán tràn lan trên thị trường 

Đối với một số chị em thì việc thanh lọc cơ thể, đào thải những độc tố là rất cần thiết. Chị em truyền tai nhau những cách thanh lọc bằng các loại trà có nguyên liệu thiên nhiên. Điển hình là trà hoa hồng. Tuy nhiên không phải các sản phẩm trà hoa hồng nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhiều người tin tưởng người bán hàng với những chiêu thức quảng cáo mà không quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. 

Tra-hoa-hong-tran-lan-tren-thi-truongTrà hoa hồng bán tràn lan trên thị trường

Những sản phẩm trà hoa hồng được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội với những công dụng tuyệt vời. Bạn có thể truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng này không hay chỉ dựa vào lời hứa hẹn, cam đoan của người bán. 

Tác hại của trà hoa hồng không rõ nguồn gốc

Người tiêu dùng không truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng rõ ràng thì sẽ rất dễ bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trà hoa hồng trôi nổi. Chúng không được kiểm định và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Chúng có nguy cơ về nấm mốc, biến chất khiến người tiêu dùng bị các bệnh về đường ruột, đường hô hấp. 

/Hoa-hong-moc-khong-dam-bao-chat-luongHoa hồng bị mốc không đảm bảo chất lượng 

Không những thế loại trà này được ngâm uống trực tiếp nên người tiêu dùng sẽ khó tránh khỏi được nguy cơ bị ngộ độc. Nhiều trường hợp các bông hoa hồng có chứa các chất hóa học, thuốc trừ sâu vẫn còn lưu lại trên hoa hồng khô. Nếu uống sản phẩm này trong thời gian dài sẽ gây ra những bệnh khó lường. Và đây cũng chính là căn nguyên gây ra căn bệnh ung thư. 

Thanh lọc cơ thể là rất cần thiết cho sức khỏe con người. Nhưng bạn cần thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin, nguồn gốc, xuất xứ của chúng. 

Làm thế nào để truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng? 

Bạn nên mua các sản phẩm trà hoa hồng có tem mác, mã vạch đầy đủ để có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Việc truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng là việc làm rất cần thiết đối với người tiêu dùng. Thông qua truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng mà bạn có thể biết được sản phẩm mình đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu? được chế biến như thế nào? 

Truy-xuat-nguon-goc-san-pham-de-dam-bao-chat-luongTruy xuất nguồn gốc hàng hóa cùng iCheck để đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phân phối, kinh doanh trà hoa hồng nói riêng và sản phẩm hàng hóa nói chung cần minh bạch thông tin với người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm của mình, nâng cao giá trị thương hiệu. 

Khi các doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp có khả năng theo dõi được vòng đời của sản phẩm từ nguồn cung cấp nguyên liệu, khâu vận chuyển, chế biến. Mọi thông tin liên quan đến nguồn gốc, quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm đều được minh bạch và xác minh. Người tiêu dùng sẽ rất dễ dàng trong việc truy vết nguồn gốc, thông tin liên quan đến sản phẩm. 

Nếu các doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck thì nó không chỉ đơn giản là truy xuất nguồn gốc đơn thuần. Chiếc tem này còn được tích hợp tính năng của tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái. 

Xem thêm: Trà giảm cân Detox có thực sự hiệu quả như mong đơi?

Chúng tôi mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rằng việc sử dụng trà hoa hồng không rõ nguồn gốc nguy hiểm như thế nào? Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin đề xuất phương pháp truy xuất nguồn gốc trà hoa hồng dựa vào tem truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến truy xuất nguồn gốc bạn có thể truy cập vào website: hoặc liên hệ đến hotline: 090-219-5488

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1