Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nạn hàng giả lan tràn mọi ngành khiến cho cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái bỗng chốc đã trở thành cuộc chiến chung của toàn xã hội.

Hàng tiêu dùng là một trong những mặt hàng mà bị làm giả nhiều vô kể, mà sữa tắm là loại mỹ phẩm gặp vấn đề làm giả nhiều nhất khiến người tiêu dùng cảm thấy lo sợ khi sử dụng. Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng thật hàng giả? Hãy cùng iCheck phân biệt qua các cách dưới đây nhé.

Nhìn mẫu mã bên ngoài

Quan sát bao bì bên ngoài sẽ giúp cho bạn có những phát hiện đáng kể có thể nhận biết được hàng giả.

Ti-mi-quan-sat-ben-ngoai-phan-tem-nhan-cung-nhu-hoa-tiet-font-chuTỉ mỉ quan sát bên ngoài phần tem nhãn cũng như họa tiết font chữ

Phần tem nhãn phải rõ ràng, tem còn nguyên niêm phong, những họa tiết trên vỏ chai rõ nét, không bị trầy xước.

Mùi hương của sữa tắm

Dựa vào mùi hương là một trong những cách phân biệt đơn giản. Sữa tắm chính hãng bao giờ cũng có độ bóng, sánh mịn, mùi không bị

Check code chống giả bằng iCheck Scanner

Hàng giả hàng nhái được sản xuất rất tinh vi, nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận định đúng sự khác nhau giữa hàng thật hàng giả nếu như không có kinh nghiệm.

Su-dung-phan-mem-quet-ma-de-kiem-tra-hang-that-giaSử dụng phần mềm quét mã để kiểm tra hàng thật giả

Thế nhưng với ứng dụng check mã QR code, người tiêu dùng hoàn toàn không cần bất kỳ kinh nghiệm cũng có thể mua được sản phẩm chính hãng mà chỉ cần vài giây check code. Mọi thông tin sẽ được hiển thị thông qua ứng dụng iCheck Scanner. Khi người dùng mở ứng dụng hướng camera về nơi có tem chống giả trên sản phẩm sẽ nhận được thông tin mô tả về sản phẩm, tên nhà sản xuất, nơi bán... Nếu là hàng giả sẽ có cảnh báo gửi về ngay trên điện thoại.

Tem chống giả QR code cho sản phẩm

Với tính năng đơn giản và được trang bị nhiều lớp, tem chống giả QR code đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Nếu như trước đây doanh nghiệp thường phải mất rất nhiều công sức, nhân lực cho việc truyền thông hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết các đặc điểm của tem chống giả và sản phẩm thật giả. Thì nay, với giải pháp QR code chống giả tạo bằng phần mềm check mã code sản phẩm việc tìm kiếm những thông tin về sản phẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Được tích hợp nhiều tính năng nên tuyệt đối tem chống giả QR code không có nguy cơ bị làm giả. Tem chỉ có thể xác thực bằng phần mềm iCheck Scanner, phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả, nền tảng tương tác hiệu quả với khách hàng, thu thập cơ sở dữ liệu. Mang lại giá trị lớn cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu tem chống giả QR code có thể liên hệ tới số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập qua website:https://icheck.com.vn/  để được tư vấn chi tiết.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1