Đăng ký thành công

[ICHECK KẾT NỐI] – CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI VOSO

Thứ Hai, 12/07/2021, 14:55 1156 Views
Giao diện sàn Voso.vn
Giao diện sàn Voso.vn

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bán hàng trên các sàn TMĐT là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhận thấy nhu cầu mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp, iCheck xin trân trọng giới thiệu cơ hội hợp tác với Voso – sàn TMĐT đặc sản vùng miền duy nhất được bảo trợ hoàn toàn bởi Viettel Post, đối tác tin cậy của chúng tôi từ 2020.  

Hình ảnh sản phẩm được xác thực thông tin bởi iCheck khi quét mã vạch bằng app Voso

iCheck và Voso đã hợp tác để chuẩn hóa thông tin sản phẩm, cụ thể khách hàng có thể sử dụng app Voso quét mã vạch để truy xuất thông tin về sản phẩm. Sản phẩm được xác thực trên iCheck (theo chuẩn GS1) sẽ được công nhận trên Voso. Hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với mục đích bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu Việt. Thỏa thuận này đem lại cơ hội kết nối đặc biệt cho doanh nghiệp sản xuất nông sản, các hợp tác xã, người nông dân giới thiệu đặc sản vùng miền thông qua nền tảng thương mại điện tử Voso.

Khi hợp tác bán hàng trên sàn Voso, các doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một kênh bán hàng và truyền thông, marketing với khả năng tiếp cận hơn 60 triệu khách hàng Viettel.  Hiện Voso đưa ra 3 hình thức hợp tác, bao gồm:

  • Marketplace: Vỏ Sò sẽ cung cấp nền tảng kinh doanh online, nơi người bán có thể đăng bán sản phẩm một cách dễ dàng. 
  • Fulfillment: Vỏ Sò cung cấp dịch vụ Fulfillment, hay còn gọi là ký gửi hàng hóa. Với hình thức linh hoạt này, Vỏ Sò sẽ thay nhà sản xuất trực tiếp quản trị và vận hành gian hàng. 
  • Affiliate: Mở ra cơ hội bán hàng doanh thu cao mà không cần ôm hàng, cho phép người bán liên kết có thể tham gia phân phối các sản phẩm của các nhà sản xuất/ nhà cung cấp khác trên sàn và nhận mức hoa hồng hấp dẫn.

Nhằm hỗ trợ người bán, nhà cung cấp và các doanh nghiệp vận hành kênh bán hàng hiệu quả, Voso còn có rất nhiều tính năng và chính sách đặc biệt như:

Một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp từ Voso

 

  • Flash sale: Công cụ marketing giúp người bán thúc đẩy nhanh doanh số trong thời gian ngắn dựa vào việc giảm sâu giá bán của một hoặc một vài sản phẩm của mình
  • Tính năng Vỏ Sò Live: Tính năng giới thiệu sản phẩm trực quan hơn, kích thích nhu cầu mua hàng, giúp người bán tương tác trực tiếp với người mua
  • Chính sách hỗ trợ người bán: Đào tạo kiến thức bán hàng định kỳ theo tháng, quý, năm, nhận hỗ trợ từ đội ngũ Marketing inhouse, giải đáp thắc mắc với NCC 24/7.

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm và trải nghiệm nền tảng này, bằng cách tải app tại link: http://voso.vn/site/app-buyer

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm thấy cơ hội tăng trưởng khi hợp tác với Voso.

Call Now