Đăng ký thành công

In tem bảo hành có cần thiết với doanh nghiệp hay không?

Chủ Nhật, 17/11/2019, 23:07 1015 Views

Sản phẩm của hàng hóa sẽ được khách hàng tin tưởng khi được dán mác tem bảo hành. Do vậy, việc in tem bảo hành đã trở thành một nhu cầu mà các nhà sản xuất đang rất quan tâm hiện nay.

In tem bảo hành có cần thết với doanh nghiệp hay không?

Ngày nay, tem bảo hành điện tử QR code được xem là cần thiết trên mỗi sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tem bảo hành giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin khách hàng vào sản phẩm, vào doanh nghiệp hơn.

Theo như quy định hiện hành, một số loại hàng hóa cần phải được gắn tem bảo hành ở vị trí dễ dàng nhận biết đầy đủ những nội dung cần thiết.

Những chiếc tem bảo hành gắn lên sản phẩm đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chịu trách nhiệm với khách hàng về chất lượng sản phẩm do mình tạo ra, có sự đảm bảo nhất định khi sản phẩm có lỗi hay hỏng hóc để người dùng tin tưởng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó việc gắn tem bảo hành cũng dễ dang phân biệt hàng thật giả ngày càng lẫn lộn như hiện nay.

Địa chỉ in tem bảo hành đáng tin cậy

Những chiếc tem bảo hành chính là bộ mặt của doanh nghiệp, như lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tem bảo hành điện tử. Thế nhưng, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với đơn vị nào cũng cần xem các yếu tố như tính hợp pháp, dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đăng ký triển khai giải pháp tem bảo hành điện tử QR code tại iCheck

Bước 1: Đăng kí gói tem bảo hành với iCheck

Bước 2: iCheck sẽ cung cấp phần mềm, hệ thống quản trị và tài khoản quản lý cho doanh nghiệp.

Bước 3: iCheck sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp quản lý thông tin về sản phẩm và sử dụng thành thạo tại khoản quản lý.

Bước 4: Doanh nghiệp cung cấp danh sách và thông tin sản phẩm để iCheck nhập lên hệ thống. Những thông tin này sẽ được phản hồi ngay sau những lần quét tem bảo hành kích hoạt sản phẩm.

Bước 5: iCheck sẽ tiến hành thiết kế mẫu tem rồi ưng ý cho doanh nghiệp.

Bước 6: Sau khi đã nhất trí về mẫu mã thì iCheck sẽ sinh tem và in tem cho doanh nghiệp. Đồng thời kích hoạt các tem với tài khoản trên hệ thống của iCheck và doanh nghiệp có thể nhận tem để dán lên sản phẩm.

Bước 7: Sau khi hàng hóa đã được dán tem bảo hành thì doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý và dễ dàng đo lường hiệu quả tem ngay trện tài khoản đã được cấp từ iCheck.

Chỉ với vài bước đơn giản doanh nghiệp đã có thể triển khai giải pháp bảo hành cho hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp quan tâm dịch vụ bảo hành điện tử xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/

Bình luận của bạn

Call Now