Đăng ký thành công

In tem chống giả cần những thủ tục gì?

Thứ Sáu, 11/01/2019, 11:41 1485 Views

Đăng ký tem chống hàng giả như thế nào?

Tem chống giả Qr Code iCheck

Tem chống giả QR code chính là một mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0. chống giả bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

Tem chống giả QR code được cấu tạo bởi 3 lớp bền vững: Mã quản lý – Serial – Mã ID.

  • Mã quản lý: Là lớp mã được mã hóa bằng các ký tự QR code ở ngay phía ngoài con tem. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng app iCheck Scanner là có thể quét được thông tin về sản phẩm.

  • Số Serial: Lớp bảo vệ thứ hai là dãy số Serial, được dùng trong trường hợp không kiểm tra được bằng QR code, lúc này số serial bên trong sẽ được dùng thay thế.

  • Mã ID: Được mã hóa bằng QR code hoặc SMS. Để xác thực sản phẩm cần cào lớp phủ để lấy mã ID. Mã ID trên mỗi sản phẩm là riêng biệt.

Doanh nghiệp được lựa chọn dùng mã ID hoặc SMS hoặc cả hai. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng tem QR code thì bắt buộc phải có hai thành phần là mã ID và số Serial.

Tem QR code chống giả iCheck

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Một trong những công nghệ ưu việt nhất của tem chống giả QR code tại iCheck là khả năng phát hiện vị trí tồn tại hàng giả. khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiện thông báo tới doanh nghiệp về những vị trí mà mã tem chống giả này đã từng được quét. Từ những vị trí quét và lịch sử phân phối hàng hoá đã có, DN dễ dàng phát hiện ra địa điểm có khả năng tồn tại mã tem bị làm giả và nhanh chóng kiểm tra, thu hồi.

Hồ sơ và quy trình đặt in tem chống giả

Để sử dụng dịch vụ tem chống giả iCheck doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng).

  • Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (không bắt buộc, nhưng nên có để đảm bảo tính pháp lý cao nhất)

  • Các loại giấy tờ khác nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả.

Hồ sơ và quy trình đặt in tem chống giả

Quy trình đặt in tem chống giả qr code

Bước 1: Nhận hồ sơ yêu cầu in tem chống hàng giả (như liệt kê bên trên)

Bước 2: Xác minh hồ sơ xem có hợp lệ hay không và phản hồi cho doanh nghiệp để bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có)

Bước 3: Tư vấn về các sản phẩm tem chống hàng giả, từ mẫu mã, kích thước, công nghệ chống hàng giả tích hợp trên tem sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem chống giả của doanh nghiệp.

Bước 4: Tư vấn chi phí, giá thành in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp

Bước 5: Thực hiện thiết kế mẫu tem chống hàng giả theo lựa chọn của doanh nghiệp sau khi được tư vấn

Bước 6: Giao tem chống hàng giả theo đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký với doanh nghiệp khách hàng

Bước 7: Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường

Call Now