Đăng ký thành công

Tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng thực sự rất cần thiết 

Thứ Tư, 07/08/2019, 11:33 1446 Views

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để chăm sóc, tăng cường và phối hợp với dược phẩm để có thể nâng cao hiệu quả trị bệnh. Bởi có nhiều công dụng nên những sản phẩm thực phẩm chức năng bị làm giả làm nhái rất nhiều. Vậy giải pháp để ngăn chặn thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng như thế nào? 

Tình trạng thực phẩm chức năng giả trên thị trường 

Hiện nay, thực phẩm chức năng đã xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm giả mạo sử dụng những nguyên liệu, hóa phẩm không có tác dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Không những thế, những loại thực phẩm chức năng giả còn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người. 

Thi-truong-thuc-pham-chuc-nang-phuc-tapThị trường thực phẩm chức năng phức tạp, thật/giả lẫn lộn 

Chính tình trạng thực phẩm chức năng ngày giả càng phức tạp và khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và không còn niềm tin vào thực phẩm chức năng.

Các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người tiêu dùng đau đầu với câu hỏi: “Làm sao để ngăn chặn nạn sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả mạo?”. 

Thuc-pham-chuc-nang-gia-nhieu-vo-keThực phẩm chức năng giả nhiều vô kể rất khó kiểm soát 

Trong cuộc chiến chống hàng giả thực phẩm chức năng, cần có sự phối hợp từ nhiều phía khác nhau. Hiện nay đã có giải pháp phân biệt được thực phẩm chức năng chính hãng và giả dễ dàng. Đó chính là sử dụng tem chống hàng giả.

Bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng với tem chống hàng giả của iCheck 

Những loại tem chống hàng giả thực phẩm chức năng truyền thống có nhiều hạn chế. và có thể bị làm giả. Chính vì thế, thực phẩm chức năng bị làm giả làm nhái nhiều và được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp vừa làm mất đi quyền lợi của người tiêu dùng. Tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng chính là giải pháp công nghệ hiện đại cần thiết để ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả. 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. 

em-chong-gia-giai-phap-cong-nghe-ngan-chan-hang-giaTem chống hàng giả iCheck – giải pháp công nghệ hiện đại ngặn chặn thực phẩm chức năng giả 

Với tính năng này của tem chống hàng giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Tem chống hàng giả iCheck cảnh báo được vị trí tồn tại hàng giả giúp cho doanh nghiệp phát hiện và thu hồi nhanh nhất. Đồng thời việc quét mã tem điện tử chống giả thực phẩm chức năng của khách hàng giúp doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin và thói quen của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những chính sách marketing phù hợp nhất. Tem chống hàng giả thực phẩm chức năng sẽ giúp cho doanh nghiệp tự động thu thập, thống kê. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh. 

Xem thêm: Những cách phân biệt thực phẩm chức năng thật-giả cực dễ 

Hy vọng rằng qua bài viết này, các doanh nghiệp có thể hiểu được việc thay thế tem chống giả truyền thống bằng tem điện tử chống giả thực phẩm cức năng cần thiết như thế nào. Mọi thắc mắc liên quan đến tem điên tử chống giả xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại