Đăng ký thành công

Tem điện tử chống giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

Thứ Tư, 21/08/2019, 16:13 1187 Views

Việc người tiêu dùng hiện nay mua phải những mặt hàng gia dụng giả là vấn đề thường xuyên gặp phải. Nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, các đối tượng sản xuất và kinh doanh hàng giả thương hiệu làm ảnh hưởng thiệt hại nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Bởi vậy cần có những giải pháp tem chống hàng giả hàng nhái thích hợp.

1.Nham nhảm đồ điện tử, đồ gia dụng giả trên thị trường

Tình trạng gian lận thương mại, lập lờ xuất xứ sản phẩm của không ít doanh nghiệp trong thời gian qua đã gây bức xúc trong nhân dân không chỉ làm suy yếu năng lực cạnh tranh của chính các doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Đồ gia dụng giả mang đến những nguy hiểm cho người sử dụng bởi chất lượng kém, không ổn định dễ gây chập điện, cháy nổ khi sử dụng.

Am-sieu-toc-gia-bi-ho-dien-dan-den-boc-chayẤm siêu tốc giả bị hở điện dẫn đến bốc cháy

Nham nhảm những mặt hàng giả được làm giống như đúc mà bằng mắt thường cũng khó nhận ra. Doanh nghiệp lo ngại thương hiệu của mình mất và cần phải có giải pháp tốt nhất giúp người tiêu dùn rạch ròi hàng giả hàng nhái với hàng chính hãng đồng thời nhận được những quyền lợi chính đáng từ các nhà sản xuất chính hãng.

2.Doanh nghiệp cần gấp rút thực hiện giải pháp chống hàng giả hàng nhái

Để đảm bảo thương hiệu xây dựng nhiều năm, bảo vệ lợi ích và an toàn cho khách hàng nhiều doanh nghiệp đã đưa ra những giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhưng trong đó, doanh nghiệp áp dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm đồ gia dụng là hữu hiệu nhất. Đối với tem chống giả đồ điện tử, đồ gia dụng hiện nay áp dụng cùng lúc nhiều công nghệ chống hàng giả và công nghệ quản lý sản phẩm, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh các công nghệ như quét mã QR code, xác thực hàng chính hãng nhanh chóng qua tin nhắn,…,tem chống hàng giả có thể thay luôn tem bảo hành điện tử, giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Tem-chong-gia-icheck-lua-chon-tin-cay-cua-doanh-nghiepTem chống giả icheck lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp

Ngoài ra người tiêu dùng nên tận dụng sự phát triển của công nghệ qua chiếc điện thoại thông minh để kiểm tra hàng, với ứng dụng icheck- phần mềm được cung cấp miễn trên app và google play người dùng dễ dàng check tem chống giả để kiểm tra hàng có chính hãng hay không.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín

Để được tư vấn kỹ hơn về thủ tục in tem chống giả cho đồ điện tử, đồ gia dụng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901295488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: https://icheck.com.vn/ . Xin cảm ơn!

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại