fbpx
Đăng ký thành công

AEON MALL Hà Đông – 6000 KHẨU TRANG MIỄN PHÍ CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Thứ Bảy, 28/03/2020, 17:03 126 Views

Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, AEON MALL Hà Đông đã có những bước đi sáng suốt để bảo vệ sức khỏe khách hàng, sát cánh cùng cộng đồng.

aeon-mall-ha-dong

Trong những ngày qua, AEON MALL Hà Đông liên tục thực hiện các biện pháp khử trùng song song: phun khử trùng TTTM; vệ sinh bề mặt tiếp xúc tại các khu vực công cộng 2 giờ/lần, yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang và đo thân nhiệt người vào TTTM, nước rửa tay khô được đặt tại nhiều vị trí để khách hàng dễ dàng sử dụng… nhằm tạo điểm đến vui chơi và mua sắm an toàn trong mùa dịch. 

Hơn thế, AEON MALL Hà Đông là điểm đến bình ổn giá với cam kết không tăng giá, không ghim hàng giữ hàng trong thời gian dịch bệnh. Toàn bộ cán bộ, nhân viên trong hệ thống luôn nỗ lực điều phối nguồn hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân.

Nêu cao tinh thần phòng dịch mọi lúc, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng tới trải nghiệm và mua sắm luôn là ưu tiên hàng đầu của AEON MALL Hà Đông. AEON MALL Hà Đông kết hợp với Liz’N Health, iCheck, VNPAY và các đơn vị khác đồng tổ chức chương trình “1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng tránh đại dịch Covid 19”.

Đáp ứng lời kêu gọi của Thủ tướng "Mỗi người dân là chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch”, ngày 26/3, AEON MALL Hà Đông đã kết hợp cùng Ban Tổ Chức dự án “1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng tránh đại dịch Covid-19”, trao tặng tận tay người dân Thủ đô những chiếc khẩu trang miễn phí.

aeon-mall-ha-dong

Với cương vị là đơn vị tiên phong trong việc phòng chống Covid-19, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, AEON MALL Hà Đông đã góp phần lan tỏa hành động thiết thực này đến với cộng đồng khách hàng của mình.

aeon-mall-HĐ

Được biết, sự kiện ''1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19'' là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược phẩm Mỹ), iCheck và VNPAY thực hiện nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bênh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi người dẫn sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang.