Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Với nhu cầu sử dụng smartphone với tần suất lớn thì việc trang bị cục pin dự phòng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên thật cảnh giác với những loại pin dự phòng giả, kém chất lượng. 

Những cục pin dự phòng với vẻ bề ngoài bắt mắt cùng với giá tiền rẻ đã thu hút được người tiêu dùng. Người tiêu dùng không thể nào lường trước được những tác hại nguy hiểm từ pin dự phòng giả. Bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, hãy kiểm tra kỹ lưỡng tem chống hàng giả pin dự phòng trước khi mua và sử dụng. 

Cách tiêu chí để nhận biết pin dự phòng thật - giả 

Những loại pin dự phòng giả tràn lan trên thị trường tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến với người tiêu dùng. Nó gây ra tình trạng hoang mang cho người tiêu dùng và họ không biết làm thế nào để nhận biết được hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách để nhận diện được pin dự phòng thật - giả.

Dựa vào giá cả 

Bạn đừng nên quá ham rẻ mà chuốc họa vào thân nha! Những chiếc pin dự phòng chính hãng thường có mức giá dao động từ 300.000VNĐ cho đến 500.000VNĐ. Và chắc chắn những sản phẩm có giá siêu rẻ từ 150.000 trở xuống là hoàn toàn là hàng giả kém chất lượng. Bạn hãy chú ý đến yếu tố này để tránh được trường hợp “tiền mất tật mang” 

Dựa vào cổng kết nối và đèn báo trên chiếc  pin dự phòng 

Nhan-biet-sac-du-phong-chinh-hangNhận biết sạc dự phòng chính hãng 

Những chiếc sạc dự phòng chính hàng có thanh đèn báo dung lượng rất rõ ràng. Ánh sáng đèn không bị lộ ra nhưng các sản phẩm kém chất lượng. Ở cổng USB thường có miếng nhựa nằm ở dưới, màu đen. Trong khi đó, hàng nhái ở cổng USB nằm phía trên và có màu trắng. 

Dựa vào cáp sạc theo sản phẩm 

Khi bạn mua sản phẩm cũng nên để ý đến cách đóng gói sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng được gói rất cần thiết, đầu USB có in logo thương hiệu, dây cáp mềm dễ uốn. Còn hàng giả, hàng trôi nổi thì được buộc dây, dây cáp cứng khó uốn. 

Vì sao nên sử dụng tem chống giả QR code của iCheck để bảo vệ sản phẩm? 

Nhức nhối là vậy, để ngăn nạn hàng giả hàng nhái là điều không hề đơn giản có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra cách nhận biết sạc dự phòng chính hãng, song hiện nay, biện pháp tối ưu nhất cho chiến dịch ngăn ngừa pin sạc dự phòng giả chính là sử dụng tem chống hàng giả.

tem-chong-hang-gia-QR-code-iCheckTem chống giả QR code của iCheck 

Tem chống hàng giả là loại tem được mã hóa thông tin bằng công nghệ hiện đại, đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tem chống hàng giả QR code mang ưu điểm vượt trội khi mỗi con tem ấy được giới hạn số lần quét là một lần duy nhất, nếu quét quá số lần cho phép, thông tin cảnh báo về tính xác thực sẽ hiện lên cảnh báo người dùng cảnh giác với sản phẩm có thể là hàng nhái.Ngoài ra, với tem chống hàng giả icheck người dùng còn có thể cào nhẹ lớp phủ bạc để quét QR code bằng cách soạn tin SMS để xác thực. Như vậy, với tính năng của tem chống hàng giả khách hàng có thể yên tâm sẽ mua được hàng chính hãng, yên tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Canh cánh nỗi lo nguy hại từ pin sạc dự phòng giả 

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng có thể nhận thức và phân biệt được các sản phẩm pin dự phòng chính hãng và hàng giả. Đồng thời, các doanh nghiệp tìm được ra giải pháp chống hàng giả tối ưu nhất. Mọi thắc mắc về tem chống giả iCheck xin vui lòng gọi điện đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1