Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nền kinh tế càng phát triển thì thị trường cạnh tranh càng khốc liệt, việc bảo vệ thương hiệu là yếu tố sống còn và vấn đề mà các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. 

Giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay trong việc chống hàng giả và bảo vệ sản phẩm chính là tem chống giả QR code. Nó chính là vũ khí đắc lực cho doanh nghiệp trọng cuộc chiến cam go này. 

Sức mạnh của mã QR code 

suc-manh-cua-ma-QR-codeSức mạnh của mã QR code 

Sức mạnh của mã QR code chính là nằm ở khả năng mã hóa. Chỉ một mã QR code nhỏ mà chúng có thể mã hóa hơn 4000 chữ số, 7000 số và các dữ liệu nhị phân, nhiều hơn khoảng 300 lần so với mã vạch truyền thống. QR code ra đời đã làm thay đổi phương pháp tra cứu thông tin sản phẩm của người tiêu dùng. Đồng thời nâng cao hiệu quả của các hoạt động marketing. Sức mạnh của QR code còn thể hiện ở phạm vi ứng dụng không giới hạn. Nó có thể sử dụng ở mọi lĩnh vực như trong bán lẻ dùng để quảng cáo, tra cứu thông tin sản phẩm, lĩnh vực y tế, xuất nhập khẩu,...Có thể nhiều người chưa biết rằng, mã QR có sức mạnh lợi hại nhất chính là khả năng bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách phòng chống và kiểm soát gian lận trong thương mại. 

Tem chống hàng giả QR code - vũ khí đắc lực bảo vệ thương hiệu trong công cuộc chống hàng giả 

Theo rất nhiều phân tích cho thấy rằng QR code chính là vũ khí chống hàng giả vô cùng lợi hại. Nó có thể lưu trữ thông tin và các lệnh cảnh báo hàng giả giúp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phát hiện hàng giả hàng nhái. Nếu chúng ta gắn mã QR code đã được mã hóa lên sản phẩm thì việc làm giả sản phẩm của các gian thương là không thể.

Lúc này, QR code sẽ cho phép chúng ta truy xuất ngược lại nguồn gốc sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm có số lượng sản xuất ngày một lớn như hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, dược phẩm,...những mặt hàng đang bị làm giả nhiều nhất tại Việt Nam. 

tem-chong-gia-QR-codeTem chống giả QR code 

Không chỉ giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp, phân biệt hàng giả, hàng nhái, QR Code còn có khả định vụ được chính xác vị trí của những sản phẩm đang được tìm hiểu hoặc làm giả.Bằng sức mạnh của mình tem chống giả QR Code hoàn toàn có khả năng chống hàng nhái hàng giả một cách tuyệt đối để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Và việc cần làm lúc này là mỗi doanh nghiệp khi sử dụng tem chống giả qr code cho sản phẩm của mình cần có những phương pháp truyền thông để hướng dẫn người tiêu dùng tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách quét mã QR Code và nó là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giả? 

Nếu bạn là nhà quản lý doanh nghiệp đang có nhu cầu về tem chống giả QR code để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu của mình thì hãy liên hệ tới số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1