Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Online Friday 2019 hứa hẹn là cầu nối giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm chính hãng và chất lượng đến tận tay người tiêu dùng

1.Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ

Thương mại điện tử Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh với sự tăng trưởng toàn diện đạt trên 30%/năm. Ngoài ra, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số nhận định, sau hơn 30 năm thực hiện đổi mới, kinh tế - xã hội Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu vô cùng to lớn. Những trang bán hàng mới xuất hiện đồng thời có nhiều đột phá phát triển vượt trội đánh dấu sự tăng trưởng tốt của mô hình kinh doanh trên các mạng xã hội.

Online Friday Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam bước sang năm thứ 6 được tổ chức góp phần phần thay đổi thói quen mua sắm của ngưòi tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời Ban tổ chức phối hợp cùng các doanh nghiệp, chuẩn bị nhiều giải pháp “tạo chuỗi liên kết bền vững giữa Doanh nghiệp với Người tiêu dùng”.

2.Online Friday là cầu nối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng                         

Sự kiện Online Friday trong những năm qua đã ghi lại dấu ấn quan trọng. Và Online Friday muốn trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới các khách hàng tiềm năng của mình qua nền tảng thương mại số. Online Friday muốn hướng hành vi mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam dần thay đổi từ mua bán hàng trực tiếp sang mua sắm online. Người tiêu dùng có thể mua sắm bằng cách sử dụng điện thoại thông minh để trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng đem lại cùng với các voucher, khuyến mãi, mini game hấp dẫn.

Online-Friday-la-cau-noi-cua-doanh-nghiep-va-nguoi-tieu-dungOnline friday là cầu nối của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Ngoài ra, Ban tổ chức triển khai chương trình “Hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng”, theo đó doanh nghiệp tham gia phải cam kết và có chứng từ chứng minh hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Các mặt hàng của doanh nghiệp tham dự Hội chợ sẽ bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang,...Có thể thấy, Online Friday như một cầu nối trung gian kết nối các doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng.

3. iCheck xuất hiện để giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán khó"

Hội chợ diễn ra sôi động với hàng nghìn doanh nghiệp, người tiêu dùng cũng có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn các sản phẩm chính hãng, cơ hội mua săn sale khuyến mãi lớn tại đây. Và năm nay, iCheck vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Bộ Công Thương trong minh thông tin hàng hóa và doanh nghiệp tại ngày hội mua sắm lớn nhất Việt Nam.

Như doanh nghiệp sẽ được xác minh hàng hóa thông qua iCheck. Bên cạnh đó, với ứng dụng thiết thực của iCheck được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thì đây cũng được coi là một app giúp cho doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng bằng các chiến dịch trong ngày hội chợ.

Cùng hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Online Friday năm nay hứa hẹn sẽ mang đến Ngày hội mua sắm trực tuyến đáng mong đợi.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1