Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả mang thương hiệu nổi tiếng không còn là điều đáng để ngạc nhiên, thậm chí còn được bán ngang nhiên ở các trung tâm thương mại.

Xuất phát từ thực trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi động cơ ngày càng gây áp lực, tác động xấu đến sức khỏe con người. Việc dùng khẩu trang để bảo vệ mình là một nhu cầu bức thiết hiện nay cho mỗi người dân. Song song với đó nhiều doanh nghiệp đã lên tiếng và vào cuộc đưa ra những giải pháp chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

1. Ngã ngửa với những loại khẩu trang

Với không khí ô nhiễm như hiện nay, chúng ta ra đường ai ai cũng cần có ít nhất một chiếc khẩu trang. Nhận thấy được nhu cầu tiêu thụ của thị trường béo bở này đã có không ít những đơn vị làm nhái làm giả hay làm ra những chiếc khẩu trang vô cùng kém chất lượng. Ngay cả thương hiệu Kissy cũng đã có một vài sản phẩm nhái về mẫu mã thậm chí cả thương hiệu cũng bị nhái theo.

Kinh-hoang-khau-trang-kem-chat-luong-gay-nen-munKinh hoàng khẩu trang kém chất lượng gây nên mụn

Được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất có lẽ là khẩu trang dùng một lần. Thế nhưng cũng vì được sự ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà một loạt các doanh nghiệp bị phát hiện và thu giữ khẩu trang than hoạt tính. Không được làm từ than hoạt tính để lọc khói bụi mà lại làm từ nilon tái sử dụng, từ giấy vệ sinh. Những chiếc khẩu trang vải được làm giả, những chiếc khẩu trang dùng một lần kém chất lượng không bảo vệ được chúng ta khỏi khói bụi mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Hiện tượng nổi mụn, viêm da, viêm phổi không phải hiếm gặp khi sử dụng khẩu trang chưa được kiểm định rõ ràng.

2. Phản ứng của doanh nghiệp trước nạn hàng giả

Về phía nhiều đơn vị doanh nghiệp hàng giả hàng nhái khiến họ thiệt hại không chỉ về tiền bạc mà giá trị, thương hiệu của họ dôi khi còn bị đánh cắp khiến nhiều doanh nghiệp không thể im lặng. Doanh nghiệp đã vào cuộc bằng giải pháp chống hàng giả hàng nhái nhiều đơn vị đã xây dựng được thương hiệu của mình ngày một lớn mạnh, tạo được lòng tin với người tiêu dùng. Công nghệ hiện đại giải pháp cũng được công nghệ hóa tốt hơn, làm cho người dùng dễ thích ứng hơn. Khi trên sản phẩm người tiêu dùng chỉ việc check mã code sản phẩm đã biết được hàng thật hàng giả và cách làm ấy được người tiêu dùng đón nhận.

Check-ma-code-kiem-tra-san-pham-chinh-hangCheck mã code kiểm tra sản phẩm chính hãng

Qua việc check mã code sản phẩm doanh nghiệp có thể nắm bắt được lượng khách hàng tiềm năng và cũng qua đó ngăn chặn được các đối tượng làm giả, những đối tượng được coi là ngư ông đắc lợi. Mỗi người tiêu dùng hay là những người tự bảo vệ mình, khi mua khẩu trang ở bất cứ đâu cũng nên bỏ ra 1 phút check mã code sản phẩm nhé.

Xem thêm: Những điểm lưu ý để phân biệt sữa tắm cá ngựa thật/giả

Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về giải pháp chống hàng giả hàng nhái xin liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 090-129-5488 hoặc qua website:https://icheck.com.vn/  để được phản hồi lại.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1