Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mối nguy hại khi dùng sạc điện thoại giả không những có nguy cơ làm hại thiết bị mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dùng.

Công nghệ điện tử ngày càng phát triển và kéo theo đó là những mặt hàng giả ra đời.Mua phải sạc điện thoại giả có khi khiến chúng ta hối hận cả đời bởi những hệ lụy mà nó mang lại vô cùng nghiêm trọng đối với người sử dụng.Vậy nên,việc mua sạc điện thoại được gắn tem chống giả chính là đang góp phần bảo vệ tính mạng của mỗi người.

1.Nhận diện sạc điện thoại thật giả

Hiện nay,các cục sạc dởm được bày bán nhan nhản trên thị trường với chất lượng thượng vàng hạ cám có đủ, giá rẻ như cho cũng dễ tìm.Bộ sạc điện thoại giả thường không đảm bảo chất lượng, không được chứng nhận an toàn dễ chay nổ.Bởi vậy để phân biệt hàng thật giả chúng ta nên chú ý:

sac-dien-thoai-dom-ban-tran-lan-tren-thi-truongSạc điện thoại dởm bán tràn lan trên thị trường

Thường thì khi sản xuất củ sạc các hãng sản xuất luôn sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của thị trường trong nước như về chân sạc,chân cắm USB, mức giá, các ký hiệu thông số trên củ sạc.

Kiểm tra các chân cắm:Nếu chân cắm quá dài, nó sẽ tạo ra một khe hở nhỏ giữa bộ sạc và bức tường. Ngược lại, nếu chân cắm ngắn, các điểm tiếp xúc sẽ không chính xác. Thông thường, những bộ sạc giả thường có chân cắm không đồng đều, màu sắc mờ nhạt

Những dòng chữ in trên củ sạc chính hãng: thì luôn rõ ràng, sắc nét, đều nhau còn củ sạc điện thoại hàng giả thì chữ mờ không đều.

Cũng giống như bộ sạc, dây cáp đạt tiêu chuẩn phải đi kèm với bao bì rõ ràng, đầu cắm USB, micro USB, Type-C hoặc Lightning phải chắc chắn và không lỏng lẻo.

nhan-biet-sac-dom-qua-day-cap-dien thoaiNhận biết sạc dởm qua dây cáp điện thoại

Các bộ sạc giả thường có giá tương đối rẻ do đã bị cắt giảm một số thành phần quan trọng, vì vậy chúng sẽ không hoạt động ổn định bằng sạc thật. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng sẽ không quan tâm đến các vật liệu được sử dụng, do đó, dây dẫn hoặc bộ sạc hoàn toàn có thể bị biến dạng khi quá nóng hoặc gây cháy nổ và lan sang những vật dụng bên cạnh.Đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc từ chiếc sạc điện thoại dởm như cháy nổ thậm chí đã có người tử vong do sử sụng thiết bị này.

2. Kiểm tra theo mã code trên củ sạc

Để chắc chắn rằng mình đã mua phải hàng như thế nào thì có thể sử dụng điện thoại kiểm tra  tem chống giả qr code trên củ sạc.

Mỗi sản phẩm đều có một mã Barcode để có thể nhận biết được hàng chính hãng, hàng giả. Vì vậy chỉ cần Tải phần mềm icheck scanner về máy.Chúng ta dùng phần mềm này để scan mã Barcode in trên củ sạc

check-tem-chong-gia-QR-code-tren-dien-thoaiCheck tem chống giả QR code trên điện thoại

Sau khi quét mã Barcode sẽ cho ra kết quả là một dải mã, chúng ta đối chiếu mã này với mã in trên củ sạc nếu giống nhau thì là sạc chính hãng.Những loại củ sạc điện thoại hàng giả đều không thể scan ra mã code này.Phần mềm icheck cho bạn 1 kết quả nhanh chóng chính xác,đảm bảo 100% mức độ tin tưởng khi sử dụng tem chống giả điện tử icheck.

Xem thêm:Tem chống giả đánh bay nỗi lo mua điều hòa giả

Mọi thông tin chi tiết đánh giá và thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0902.219.5488 hoặc truy cập trực tiếp vào  website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1