Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
iCheck thiết lập những nguyên tắc về quyền riêng tư thích hợp cho tất cả mọi người. Hãy đọc kỹ bài viết “Chính sách về quyền riêng tư” dưới đây.

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần iCheck luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. iCheck đã thiết lập "Chính sách về quyền riêng tư" và cam kết sẽ quản lý các trang web nhằm đảm bảo quyền lợi khách, phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép...

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho công ty iCheck, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ thực tế khác, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

Thu thập thông tin cá nhân

chinh-sach-quyen-rieng-tu-1

Khi Công ty Cổ phần iCheck thu thập thông tin cá nhân qua Internet,  iCheck tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện.  iCheck sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng. Nếu bạn không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân, bạn có thể từ chối chúng. Trong trường hợp đó, bạn không thể truy cập một số dịch vụ mà iCheck cung cấp.

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân.

Khi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân (đăng ký), Công ty iCheck sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp.

chinh-sach-bảo-mat-2

Một quy tắc chung giới hạn việc sử dụng thông tin cá nhân ở những mục đích sau:

  • Để cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn mong muốn.

  • Để cải tiến dịch vụ cho bạn.

  • Để cung cấp thông tin về hàng hóa hoặc dịch vụ cho bạn.

  • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  • Công ty iCheck sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho iCheck.

  • Công ty iCheck sẽ không sử dụng tên, địa chỉ email, địa chỉ thực tế, v.v. được cung cấp cho iCheck trừ những trường hợp nêu trên cho bất kỳ hoạt động gửi thư trực tiếp nào mà không có sự đồng ý của bạn.

  • Công ty iCheck không đọc thông tin cá nhân của bạn như liên hệ, tin nhắn,...

  • Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt.

Liên hệ 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với iCheck qua số hotline: 090-219-5488 để được hỗ trợ tư vấn hoặc liên hệ theo địa chỉ cskh@icheck.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"