Đăng ký thành công

Công nghệ iCheck – minh bạch hóa các hoạt động từ thiện cho doanh nghiệp

Thứ Tư, 18/03/2020, 18:37 32 Views

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “Hy sinh lợi ích kinh tế – Vì sức khỏe nhân dân”, từ ngày 20/3 tại Hà Nội, iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health phát tặng tận tay 80 nghìn người dân những chiếc khẩu trang carbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ tại gần 30 điểm rộng khắp cả nước. 

 

chuong-trinh-tang-khau-trang

"1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ – PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19" là dự án phi lợi nhuận nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 chiếc được gửi tặng tới các bệnh viện, cơ quan ban ngành; 250.000 khẩu trang còn lại được iCheck trao tới người dân. 

mot-trieu-khau-trang-mien-phi

Dự án được nhiều "ông lớn" cùng đồng hành thực hiện như AEON MALL HÀ ĐÔNG, AEON VN, Big C, Hệ thống bán lẻ của Tập đoàn BRG, Kids Plaza, LOTTE Mart, Phong Vũ, Pico, Soc&Brothers, Sói Biển,… tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí tại rất nhiều các quận trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, cùng sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông uy tín như Red advertising, Đài truyền hình VTC, VTV…

Tự tin với thế mạnh về công nghệ, iCheck cùng VNPAY sẽ phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch. Hệ thống mã QR được áp dụng vào quy trình nhận khẩu trang để đảm bảo mỗi cá nhân được nhận đúng 5 chiếc, quản lý số khẩu trang được phát ra tại mỗi điểm, tránh các trường hợp ôm hàng, bán ra thị trường. Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi cho người dân, bảo vệ người dân trước những rủi ro như: lợi dụng chiến dịch của iCheck phân phối khẩu trang giả, khẩu trang dùng lại, không rõ nguồn gốc… ban tổ chức sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam hay không.

TGĐ-Vũ-Thế-Tuấn

Anh Vũ Thế Tuấn – CEO công ty iCheck chia sẻ: “Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước cùng toàn thể dân đang chung tay chiến đấu chống đại dịch, iCheck rất vui mừng được hỗ trợ cộng đồng với dự án trao tặng 1 triệu khẩu trang. Đặc biệt với thế mạnh về công nghệ, chúng tôi muốn trao tặng công bằng và minh bạch để quà tặng đến với những người dân cần nhất. Hoạt động này cũng thể hiện sự sát cánh cùng cả hệ thống chính quyền và nền y tế, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19”.

Được biết, iCheck là ứng dụng truy xuất và minh bạch thông tin sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 triệu người dùng, khoảng 1 triệu lượt quét mã vạch sản phẩm và mã QR hàng ngày. Hiện tại đã có gần 20.000 nhãn hàng sát cánh cùng với iCheck, thực hiện minh bạch hoá thông tin và nguồn gốc sản phẩm, góp phần mạnh mẽ bảo vệ quyền người tiêu dùng.

Chi tiết thông tin về chương trình truy cập tại: https://liznvn.com/ 

Bình luận của bạn