Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vietnam Web Summit sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tại TP.HCM và 13/12 tại Hà Nội, mùa sự kiện năm nay chào đón sự tham gia của các diễn giả trẻ với các topic hot trong lĩnh vực CNTT và Marketing.

Viet-nam-web-summit-2019-la-su-kien-dang-mong-doi-trong-gioi-cong-ngheVietnam Web Summit 2019 là sự kiện đáng mong đợi trong giới công nghệ

Vietnam Web Summit có gì đặc biệt?

Không còn xa lạ gì với những người yêu công nghệ, hiện đại và luôn cập nhật xu hướng mới, Vietnam Web Summit đã trở thành món ăn tinh thần được mong đợi vào mỗi dịp cuối năm tại Hà Nội và TP.HCM từ năm 2016.

Vietnam Web Summit có quy mô lớn nhất toàn quốc. Năm 2019 trở lại với hơn 100 chủ đề chuyên sâu, bên cạnh sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước, Vietnam Web Summit năm nay còn đáng trông đợi với sự xuất hiện của diễn giả đến từ những doanh nghiệp trẻ.

Diễn giả trẻ iCheck có mặt tại sự kiện Vietnam web summit 2019

Có mặt tại Việt Web Summit 2019 đại diện của iCheck anh Nguyễn Văn Chính sẽ chia sẻ topic “GIẢI PHÁP ECOMMERCE & LOYALTY BẰNG QR CODE + MARKETING TƯƠNG TÁC" . Tiềm năng của Qr code và Marketing tương tác sẽ được anh NGUYỄN VĂN CHÍNH  chia sẻ dựa trên những dự án mà công ty anh đã thực hiện.

Anh có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trong lĩnh vực phát triển giải pháp quản trị trong doanh nghiệp. Được đào tạo chuyên sâu và trang bị kiến thức vững chắc về dịch vụ quản lý ứng dụng, thương mại điện tử và hệ thống mã QR code sản phẩm. Anh hiện đang giữ chức CEO/ CO-FOUNDER tại công ty cổ phần iCheck.

Chính vì vậy, tại Vietnam Web Summit 2019 năm nay, chủ đề này hứa hẹn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cách tiếp cận quản trị trong doanh nghiệp một cách trơn tru và tăng doanh số, giảm rủi ro liên quan.

Đón chờ chủ đề hấp dẫn được diễn giả Nguyễn Văn Chính chia sẻ trên stage ngày 13/12/2019 Vietnam Web Summit 2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1