Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đồng hành cùng mẹ đem đến một mùa Trung Thu đáng nhớ cho bé, Lactel Eveil triển khai chương trình “BÉ KHOẺ LỚN KHÔN, RỘN RÀNG PHÁ CỖ”.

Tết Trung Thu đang đến rất gần với đèn ông sao, đèn kéo quân rực rỡ và hương bánh nướng bánh dẻo ngập tràn các con phố. Lúc này các bé hẳn đang háo hức mong chờ đêm phá cỗ - rước đèn, và những món quà thân thương từ bố mẹ. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn được món quà tặng “thiên thần nhỏ” chất lượng và hỗ trợ sự phát triển của bé không phải là một việc làm dễ dàng. Thấu hiểu điều đó,  Lactel Eveil - Thương hiệu sữa số 1 tại Pháp mang tới chương trình ưu đãi đặc biệt “BÉ KHỎE LỚN KHÔN, RỘN RÀNG PHÁ CỖ” giúp các mẹ lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng cho con. 

 

 

Sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn Lactel Eveil được làm từ nguồn sữa chất lượng cao của Pháp, không thêm hương liệu. Sản phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, phát triển trí não và tăng cường hệ miễn dịch.

Sản phẩm trái cây tươi nghiền sữa Lactel Eveil chứa tới 85% trái cây tươi và 15% là sữa lên men, giúp bé bổ xung chất xơ tự nhiên hoàn toàn từ trái cây tươi, hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ. Đặc biệt công thức 3 KHÔNG: Không chất tạo màu, không thêm đường, không chất bảo quản cùng hoa quả được tuyển chọn nghiêm ngặt đem lại hương vị thơm ngon tự nhiên. 

Lactel Eveil luôn đồng hành cùng mẹ để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho các bé thông qua những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Với chương trình “BÉ KHOẺ LỚN KHÔN, RỘN RÀNG PHÁ CỖ” lần này, Lactel Eveil mong muốn đem mang lại một mùa Trung Thu trọn vẹn cho mẹ và bé.

Tham gia chương trình, các bố mẹ có cơ hội nhận đươc sản phẩm từ thương hiệu Lactel Eveil bao gồm:

  • 118 sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn Lactel Eveil 250ml bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp xương và răng chắc khoẻ, phát triển trí não và tăng cường hệ miễn dịch.
  • 40 vỉ trái cây tươi nghiền sữa Lactel Eveil thơm ngon sánh mịn với 85% trái cây tươi và 15% sữa lên men giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ.
  • 10 combo quà tặng: 01 sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn Lactel Eveil 250ml + 01 vỉ trái cây tươi nghiền sữa Lactel Eveil

Ngoài ra, Lactel Eveil phối hợp cùng iCheck mang thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho người chơi như 10.000 xu (iCoin) trên iCheck. Để tham gia chương trình, các bố mẹ chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào app iCheck Scanner
  • Bước 2: Thực hiện các nhiệm vụ được giao
  • Bước 3: Nhận quà may mắn

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 07/10/2020.

Với những quà tặng hấp dẫn, Lactel Eveil và iCheck hy vọng mùa Trung Thu năm nay sẽ rất đáng nhớ với các bạn nhỏ.

Chúc mẹ và bé một Tết Trung Thu vui vẻ bên gia đình!                

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1