Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Phút giây Giao thừa thiêng liêng đã trôi qua thì cũng là sự chuyển giao sang một năm mới. iCheck xin gửi lời chúc tới toàn thể công nhân viên, quý Đối tác/khách hàng một năm Canh Tý an lành, ấm áp.

Năm Kỷ Hợi vừa qua, một mùa xuân mới lại về khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng với ngày mùng 1 đầu tiên của Tết cổ truyền của dân tộc - Canh Tý 2020. Lời đầu tiên, Công ty cổ phần iCheck xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên, quý đối tác/khách hàng và gia đình lời chúc: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý, iCheck xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ đối với các dịch vụ của iCheck trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn ý thức rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Quý khách đã dành cho trong suốt thời gian qua chính là điểm tựa cho những thành công mà Trung tâm đã đạt được. Chúng tôi hiểu cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để luôn giữ vững niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Cũng nhân dịp năm mới 2020 iCheck sẽ "lì xì" đầu xuân đến cho bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng app iCheck Scanner. Theo đó, khi quý khách hàng vào app và thực hiện nhiệm vụ Scan và Review sản phẩm chắc chắn 100% sẽ nhận được lì xì rồi. Đặc biệt rất nhiều những phần quà có giá trị như xe máy SH, điện thoại iphone 11 Pro Max, các sản phẩm đến từ DHC, tiền iCheck,...hàng nghìn phần quà, lì xì sẽ được gửi tới khách hàng.

 

Lì xì dù ít hay nhiều đều là món quà tinh thần mà iCheck muốn gửi tới quý khách hàng trong dịp đầu năm mới, có ý nghĩa biểu trưng cho một năm mới tốt đẹp và sung túc.

Số lì xì đầu xuân không nằm ở số lượng là bao nhiêu mà chính là ở những thông điệp mà nó muốn gửi gắm tới người được nhận. Với lời chúc mong muốn sự hạnh phúc và tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với người thân, bạn bè đồng nghiệp của mình một năm mới an lành, phát tài phát lộc.

Một lần nữa, iCheck xin trân trọng cảm ơn và chúc toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, Quý khách hàng đón một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"