Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã vạch sản phẩm là phát minh quan trọng giúp quản lý hàng hóa, chống hàng giả. Bạn đã biết đến ứng dụng kiểm tra mã vạch nhanh nhất chưa?

 

Mã vạch sản phẩm là một nghiên cứu thông minh của con người nhằm quản lý và truy xuất thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm nào để check mã vạch chính xác thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn công cụ check mã vạch chuẩn xác nhất hiện nay – iCheck.

1. Mã vạch đã là hình ảnh không còn xa lạ trên mỗi sản phẩm 

ma-vach-da-khong-con-xa-la-voi-con-nguoi

Mã vạch đã không còn xa lạ với con người

Mã vạch sản phẩm là hình ảnh không còn xa lạ đối với mỗi người và mỗi doanh nghiệp. Các ứng dụng thực tế của mã vạch đã giúp doanh nghiệp kiểm soát được nguồn và giúp người mua hàng nhanh chóng truy xuất được thông tin của sản phẩm. 

Các loại mã vạch được in trên sản phẩm có hình dáng và kích thước khác nhau gồm mã 1D và mã 2D. Mã 1D gồm các mã như: UPC, EAN,...Mã vạch 2D gồm có: QR, PDF417,...Các mã này chứa thông tin của sản phẩm, số lô sản xuất, tình trạng hàng, ngày sản xuất,...

Khi muốn kiểm tra thông tin của sản phẩm, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy quét mã vạch là có thể nhanh chóng tìm ra thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và chính xác. Bên cạnh đó, mã vạch ngăn chặn tình trạng tràn hàng, bán sai giá cấp đại lý,...

2. Ứng dụng check mã vạch nhanh chóng và chính xác nhất

icheck-kiem-tra-thong-tin-hang-hoa-nhanh-nhat

iCheck – kiểm tra thông tin hàng hóa một cách nhanh chóng nhất

Như đã nói ở trên, mã vạch sản phẩm có thể được check nhanh chóng nhờ các công cụ check mã. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng công cụ check mã vạch nào chuẩn thì có thể nghiên cứu ứng dụng trên nền tảng điện thoại iCheck. Đây là công cụ check mã vạch nhanh chóng và chính xác. Một số ưu điểm của ứng dụng này:

  • Thao tác quét mã vạch đơn giản

ICheck có thể kiểm tra được rất nhiều thông số của sản phẩm thông qua một thao tác quét đơn giản bằng camera điện thoại.

  • Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết

Các thông tin của sản phẩm được xuất ra sau khi thực hiện thao tác quét mã vạch hoàn toàn chi tiết và đầy đủ. Bao gồm cả nơi sản xuất, giá thành, số lô sản xuất, thậm chí cả ngày sử dụng.

  • Giao diện dễ hiểu

Xem thêm: Bạn đã biết cách đăng ký mã vạch EAN-13 cho sản phẩm của doanh nghiệp?

Giao diện của iCheck rất thân thiện với người dùng, kể cả những người chưa từng tiếp xúc lần nào với nó. Khi tải ứng dụng xuống từ chợ ứng dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên, quét camera vào phần có mã vạch, lập tức các thông số sẽ hiển thị ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, giao diện còn có phần cho người sử dụng thêm thông tin những sản phẩm chưa có trên ứng dụng. Với mỗi lần thêm sản phẩm thành công, người dùng có thể nhận được phí từ ứng dụng iCheck.

Với ứng dụng quét mã vạch sản phẩm iCheck, người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm có thể kiểm soát hàng hóa đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký mã vạch sản phẩm cho sản phẩm của công ty, tìm hiểu về ứng dụng iCheck, hãy liên hệ công ty theo địa chỉ dưới đây: website: https://icheck.com.vn hoặc gọi điện đến hotline: 090.219.5488 để được giải đáp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1