Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Để in được tem chống giả doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ hợp lệ để cung cấp cho iCheck

 

Việc in tem chống giả cần phải làm những thủ tục gì? Đây là vấn đề không phải doanh nghiệp nào cũng biết dù nhu cầu in tem chống hàng giả ngày càng tăng. Dưới đây iCheck sẽ giới thiệu các bạn thủ tục đăng ký tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình doanh nghiệp cần biết.

1. Tem chống giả QR code iCheck

kiem-tra-chong-gia-voi-tem-qr-code

Kiểm tra chống hàng giả với tem QR Code

Sản phẩm tem chống giả QR Code của iCheck là một trong những loại tem công nghệ cao khi được dán trên sản phẩm là duy nhất. Khi quét mã QR Code trên tem sẽ chỉ giới hạn số lần được quét. Với cơ chế này, các loại tem làm giả trên thị trường sẽ bị vô hiệu hóa khi in hàng loạt trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đấy các sản phẩm dán tem của iCheck chỉ có thể xác thực bằng ứng dụng “iCheck Scanner”, khiến việc làm giả tem càng trở nên khó khăn và gần như là điều không thể.

Các tính năng này đảm bảo được nguồn gốc của hàng hóa, tránh nạn in tem giả lên nhiều sản phẩm để phân phối ra ngoài thị trường. Giúp khách hàng chọn lựa được những loại sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe. 

2. Thủ tục đăng ký tem chống hàng giả

Có thể thấy được giải pháp tem chống hàng giả là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và uy tín thương hiệu của đơn vị. Vậy doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng tem chống giả của iCheck cần phải thực hiện những thủ tục gì?.

Bước 1: Nhận hồ sơ để phát hành tem điện tử chống giả QR CODE

Bộ hồ sơ để phát hành bao gồm:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

  • Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

Bước 2: iCheck sẽ xác minh lại hồ sơ để kiểm chứng các thông tin trên bộ hồ sơ đó có hợp lệ hay không và sẽ phản hồi với doanh nghiệp để bổ sung các giấy tờ còn thiếu

Bước 3: iCheck sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm tem chống giả điện tử của iCheck: Mẫu mã, kích thước, công nghệ chống giả tích hợp trên tem cho phù hợp với loại hình sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp

Bước 4: Tư vấn báo giá chi phí các gói sản phẩm đang được cung cấp như: Gói 10.000 tem chống giả QR Code, gói 20.000 tem chống giả QR Code.

Bước 5: Thiết kế các mẫu tem chống giả phù hợp với sản phẩm theo lựa chọn của đơn vị doanh nghiệp đã tư vấn.

Bước 6: iCheck sẽ giao sản phẩm tem điện tử chống hàng giả cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết

Bước 7: iCheck sẽ là đơn vị theo dõi hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình sản phẩm lưu thông, các sản phẩm được dán tem chống giả của iCheck. Cũng như là người hỗ trợ và kết nối với các cơ quan quản lý để điều tra và xử lý các trường hợp đơn vị dán tem giả, bán hàng giả.

3. Một số mẫu tem chống giả của iCheck

Một số loại tem khách hàng đã đặt tại iCheck bạn có thể tham khảo dưới đây:

tem-chong-gia-big-c

Tem chống giả của Big C

tem-chong-gia-elink

Tem chống giả của Elink

tem-chong-gia-tinh-nghe-bac-can

Tem chống giả của QR Code tinh nghệ Bắc Cạn

Xem thêm: Sử dụng tem chống giả để phân biệt sữa rửa mặt Innisfree

Trên đây là những thông tin về thủ tục in tem chống giả cần phải làm gì của iCheck. Truy cập ngay website: www.icheck.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm của chúng tôi nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1