Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem điện tử phủ cào là cách phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng và đơn giản hiện nay. Nó được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng cho hàng hóa, sản phẩm khi đưa ra thị trường. 

Khi vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đặt ra khiến không ít người không khỏi hoang mang và lo lắng. Vấn nạn này làm ảnh hưởng nặng nề đến người tiêu dùng, doanh nghiệp,...Chính vì thế mà hình thức dán tem chống hàng giả được ra đời, nó được coi là một trong những biện pháp để ngăn chặn hàng giả hiệu quả nhất hiện nay. 

Sự khác biệt giữa tem điện tử phủ cào và các loại tem chống giả khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau như tem chống giả laser, tem chống giả nhiệt,...nhưng các loại tem này có hạn chế lớn và có thể bị làm giả. Bởi vậy người tiêu dùng cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt hàng giả hàng thật. 

Đối với tem thật được sản xuất công phu nhưng khả năng nhận biết nó lại không dễ. Nếu như người dùng không sử dụng các thiết bị hiện đại như đèn soi, kính hiển vi thì rất khó phân biệt. Để khắc phục được những nhược điểm của tem chống giả truyền thống thì tem điện tử phủ cào ra đời. Nó giúp người tiêu dùng kiểm tra được chính xác nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn đơn giản. 

Những đặc điểm nổi bật tem điện tử phủ cào chống giả iCheck 

Tem điện tử phủ cào được dán trực tiếp trên sản phẩm. Trên mỗi con tem có chứa mã an ninh, đây là một dãy số ký tự được phủ một lớp tráng bạc có tính chất bảo mật cao, số tổng đài và một mã code để có thể kiểm tra bằng ứng dụng quét mã. 

tem-chong-hang-gia-QR-code-iCheckTem điện tử phủ cào chống giả iCheck 

Tem được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp với các con tem hoặc sản phẩm khác nên nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả thông qua những cách thức sau đây: 

- Gửi tin nhắn SMS: bạn hãy cào lớp tráng bạc trên mỗi con tem thì một dãy số an ninh sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhắn tin đúng theo cú pháp đã được hướng dẫn ở trên con tem. Nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác thực để xác định nguồn gốc của sản phẩm giúp bạn an tâm khi sử dụng. 

- Bạn có thể gọi điện thẳng đến số điện thoại được in trên con tem để hỏi về sản phẩm.

- Truy cập vào website để tra thông tin sản phẩm hoặc sử dụng các phần mềm quét mã để quét mã code trên con tem để nhận diện được hàng thật hàng giả. 

Xem thêm: Cần hiểu hơn về tem chống giả điện tử 

Thông qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu thêm về tem điện tử phủ cào. Với những điểm nổi trội của tem điện tử phủ cào iCheck, chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp có thể tăng cường sử dụng nó trong công cuộc bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc liên quan đến tem điện tử phủ cào chống giả của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1