Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả thế hệ mới đã trở thành công cụ tuyệt vời cho các sản phẩm có thương hiệu.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng loại tem chống giả QR code hiện đại này. Lí do nào hấp hẫn doanh nghiệp tìm đến tem chống giả ấy như vậy? Qua bài viết dưới đây chắc hẳn mỗi doanh nghiệp đều sẽ có câu trả lời cho mình.

1.Sự cần thiết của tem chống hàng giả

Tầm quan trọng của các loại tem chống giả đang ngày càng được nâng cao khi mà hàng giả đang được sản xuất với công nghệ ngày càng tinh vi, nhiều người bỏ ra số tiền lớn nhưng lại mua phải hàng giả hàng nhái nhiều khi không đơn thuần chỉ thiệt hại về tiền bạc mà còn gây hỏng hóc cháy nổ bởi những mặt hàng giả không chú trọng chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng bức xúc.

Hang-gia-hang-nhai-gay-thiet-hai-ve-nhieu-mat-cho-con-nguoiHàng giả hàng nhái gây thiệt hại về nhiều mặt cho con người

Vì vậy mua một sản phẩm có tem chống hàng giả cũng là cách trấn an sự yên tâm của người dùng hơn.

2. Tem chống giả sử dụng công nghệ chống giả kép không thể làm giả tem và sản phẩm

Giải pháp của doanh nghiệp và cũng là sự đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm qua tem chống hàng giả điện tử là vậy. Tuy nhiên tem chống giả điện tử cũng ngày càng bộc lộ khuyết điểm và hạn chế như làm giả tem chống giả, bóc và dán tem từ sản phẩm này sang sản phẩm khác lại rất dễ, bên cạnh đó, lộ thông tin dẫn đến việc có thể làm giả khá dễ dàng. Điều này khiến người tiêu dùng e ngại bởi sản phẩm giả lại kèm theo một con tem như thế thì dán vào sản phẩm nào chẳng được, mua hàng vẫn là mua bằng niềm tin chứ không có cơ sở xác thực đúng đắn. Thế nhưng, với công nghệ EVS hiện đại và không thể làm giả thì iCheck đang là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn độ bảo mật tuyệt đối cho hàng chính hãng và đem lại sự an tâm cho người dùng. Đây là loại tem chống giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả được tráng một lớp phủ cào là dãy số an ninh được mã hóa, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài tin nhắn.

Tem-chong-gia-icheck-mang-nhieu-cong-nghe-moiTem chống giả iCheck mang nhiều công nghệ mới

Có nhiều cách để xác thực như cào lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn theo cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, nếu là hàng giả tin nhắn trả về sẽ đưa ra cảnh báo hay có thể quét mã QR hoặc gọi trực tiếp cho đổng đài...ngoài ra, doanh nghiệp có thể cập nhật được chính xác mức độ tiêu thụ hay đánh giá sản phẩm để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng hơn. Việc xác thực vô cùng đơn giản nhưng tính chính xác cao chỉ cần người dùng sử dụng điện thoại thông minh và tải ứng dụng icheck scanner miễn phí về máy.

Xem thêm: Tầm quan trọng của tem chống giả QR code trong việc bảo vệ thương hiệu 

Doanh nghiệp muốn hợp tác cùng iCheck xin vui lòng liên hệ hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website: để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1