Đăng ký thành công

3 nhóm hàng nhất định phải có tem chống hàng giả

Thứ Sáu, 23/06/2023, 23:43 164 Views

Đối với mọi sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của người sử dụng, việc có hàng giả xuất hiện trên thị trường là vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, hơn bất cứ sản phẩm nào khác thì đây đều là những mặt hàng cần doanh nghiệp sản xuất quan tâm tới việc trang bị tem chống hàng giả.

1.Những ngành hàng nhất định phải dùng tem chống hàng giả

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là các sản phẩm được người dùng trực tiếp bôi lên da, vì vậy các sản phẩm giả với chất lượng kém, thành phần không đảm bảo có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Đơn giản nhất là người mua tốn tiền nhưng không nhận lại được hiệu quả như mong muốn, hay bị kích ứng với mỹ phẩm, nặng hơn có thể gây nên những tổn thương nghiêm trọng cho làn da, da lão hóa sớm. Thậm chí mỹ phẩm giả có thể gây nhiễm trùng da hay ung thư da nếu dùng trong thời gian dài. 

3 nhóm hàng nhất định phải trang bị tem chống hàng giả

Dược phẩm/ Thực phẩm chức năng

Dược phẩm và thực phẩm chức năng là sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Những tưởng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng sẽ tăng cường thêm sức khỏe cho con người thì giờ đây không ít người hoang mang, dè dặt vì hàng giả nhan nhản trên thị trường. Từ những loại thuốc đơn giản như chai nước bù điện giải oresol cho tới thuốc trị ung thư đều có hàng giả trên thị trường. 

Nếu không may mua phải thuốc/ TPCN bị làm giả, không những người bệnh tốn tiền có khi tình trạng bệnh còn nặng thêm. Chữa trị không kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy, đây là một trong những nhóm sản phẩm nhất định phải trang bị tem chống hàng giả để đảm bảo hiệu quả và an toàn của sản phẩm, đồng thời bảo vệ sức khỏe của người dùng.

3 nhóm hàng nhất định phải trang bị tem chống hàng giả

Đồ điện tử, linh kiện PC, đồ gia dụng

Đồ điện tử giả thường không được sản xuất và kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt, dẫn đến khả năng gặp sự cố và hỏng hóc cao hơn. Các thành phần bên trong có thể không tương thích hoặc không ổn định, gây ra sự cố hoạt động và tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn hoặc bị hư hỏng nghiêm trọng. Điều này dẫn tới những rủi ro như chập điện, gây nổ, hoặc gây hại cho an toàn người sử dụng và thiệt hại tài sản.

Ba ngành hàng trên là ba ngành hàng đặc biệt cần trang bị tem chống giả cho sản phẩm. Một phần là các sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự an toàn của người, một phần khác vì các sản phẩm hàng giả hàng nhái khiến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp tới việc tiêu thụ sản phẩm và doanh thu.

2. Tem chống hàng giả QR Code iCheck- sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Trong thực tế, một số doanh nghiệp chưa thực sự đồng hành, chưa bảo vệ thương hiệu của mình. Chính vì thế đây cũng là cơ hội để hàng giả xâm nhập vào thị trường. Thế nhưng, đa số những doanh nghiệp làm ăn chân chính đều nhận thấy rằng việc sử dụng tem chống giả vẫn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để bảo vệ thương hiệu, uy tín khách hàng.

Tem chống hàng giả QR Code iCheck hiện nay áp dụng công nghệ chống giả kép – chống hàng giả và chống tem giả giúp doanh nghiệp: Phát hiện hàng nhái hàng giả nhanh chính xác, chống lại các hình thức sao chép tem chống giả và giao diện xác thực bị giả mạo. Từ đó, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng một cách tối đa. 

Tem chống giả iCheck còn giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, quản lý kênh phân phối, theo dõi đường đi sản phẩm, truy xuất nguồn gốc,…Đồng thời thông qua việc khách hàng tương tác với bao bì hoặc tem chống giả, các doanh nghiệp kinh doanh có thể thu thập data khách hàng. Từ đó, có các chương trình marketing, kích cầu tiêu dùng phù hợp với thực tế. 

Tem chống giả QR Code - chống giả tuyệt đối

Qua 8 năm phát triển giải pháp tem chống giả, iCheck đã trở thành một địa chỉ uy tín khi tạo ra những mẫu tem chống giả khó bị sao chép, mức độ chống giả tuyệt đối. Bên cạnh đó là chất lượng tem hàng dầu, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu in ấn tem chất lượng cao, cho khả năng bám dính tốt trên tất cả loại bề mặt sản phẩm. Ngoài ra là khả năng sản xuất tem chống giả với mọi kích thước từ siêu nhỏ tới siêu lớn bởi dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp. 

Để tìm hiểu thêm về công nghệ in tem chống giả hay nhận tư vấn về việc làm tem chống giả cho sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ đến số hotline: 0901295488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn giúp đỡ. 

 

Call Now