Đăng ký thành công

5 Lợi ích tem bảo hành điện tử Doanh nghiệp không được bỏ qua

Thứ Năm, 09/05/2019, 14:25 2321 Views

Tem bảo hành điện tử là loại hình tem được sử dụng phổ biến hiện nay, giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin sản phẩm nhanh chóng bằng tin nhắn. Đây là dịch vụ bảo hành đặc biệt được ưa thích giúp loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của những dịch vụ trước đó. Để hiểu thêm chi tiết về lợi ích của loại tem bảo hành này các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin ngay sau đây nhé.

Xóa bỏ hoàn toàn các hình thức bảo hành bằng giấy

tem bảo hành điện tử
Xóa bỏ hoàn toàn các hình thức bảo hành bằng giấy

Lợi ích mà bạn không thể không nhắc đến của tem bảo hành điện tử là thay thế, xóa bỏ hoàn toàn các hình thức bảo hành bằng giấy thông thường. Bằng cách kiểm tra, nắm bắt thông tin qua tin nhắn điện thoại khách hàng sẽ yên tâm về việc thất lạc, bảo mật, hư hại thông tin.

Quản lý thông tin dễ dàng

Việc quản lý thông tin điện tử dễ dàng và khoa học hơn hình thức bảo hành bằng giấy. Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có tem bảo hành tương ứng để dễ quản lý thông tin hơn. Để thuận lợi hơn các bạn có thể sử dụng thêm phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng để hỗ trợ quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc quản lý và sử dụng tem bảo hành bằng giấy như: Chi phí nhân sự, chi phí giấy tờ, …thì khi chuyển sang sử dụng tem bảo hành điện tử có nhiều ưu việt hơn.

>> Xem thêm: Tem bảo hành điện tử iCheck có gì nổi bật?

Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả công việc làm tăng lên. Chỉ với 1 tin nhắn văn bản khách hàng có thể nhận ngay được đầy đủ thông tin sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng tự động

tem bảo hành thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng tự động
Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng tự động

Tất cả các dữ liệu về thông tin khách hàng đều được phần mềm tự động cập nhật đảm bảo độ chính xác, tuyệt mật. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn các hình thức bảo hành truyền thống.

Các thông tin bảo hành được đồng bộ như: CSKH, quản lý doanh thu, số lượng sản phẩm, số lần mua,…

Nâng cao uy tín thương hiệu và năng lực cạnh tranh

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng và yêu thích hình thức bảo hành tem điện tử hơn sổ bảo hành. Điều này giúp các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp giúp nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh.

Với 5 lợi ích to lớn nêu trên không có gì khó hiểu tại sao hình thức tem bảo hành điện tử lại được ưa thích và phổ biến như hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hình thức này ra đời thay thế cho các loại tem giấy như là hệ quả tất yếu.

Để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về loại tem bảo hành điện tử này các bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để được tư vấn miễn phí nhé. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp tem bảo hành iCheck – Giải pháp giúp doanh nghiệp và khách hàng giảm nhẹ các gánh nặng và tổn thất về thời gian, chi phí.

Call Now