Đăng ký thành công

iCheck và FUNiX Bắt Tay Hợp Tác Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Công Nghệ

Thứ Năm, 20/06/2024, 15:20 149 Views

Sáng ngày 20/6/2024, tại trụ sở iCheck đã diễn ra buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa iCheck và FUNiX, thành viên của Tập đoàn FPT. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX, thành viên sáng lập Tập đoàn FPT và cựu Tổng giám đốc FPT. 

ông Nguyễn Thành Nam, người sáng lập FUNiX, thành viên sáng lập Tập đoàn FPT và cựu Tổng giám đốc FPT

Năm 2015, Ông Nguyễn Thành Nam sáng lập FUNiX, chính thức chuyển mình từ lĩnh vực công nghệ thông tin sang giáo dục với mục tiêu cung cấp cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT cho những người yêu thích công nghệ.

Sau 6 năm hoạt động, FUNiX đã thu hút hơn 13.000 học viên và có sự tham gia của hơn 5.000 mentor từ Việt Nam và 34 quốc gia trên thế giới. Mô hình giáo dục trực tuyến tiên tiến này không chỉ đặc biệt tại Việt Nam mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng yêu công nghệ.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác, iCheck và FUNiX đã thống nhất triển khai các hoạt động chính nhằm hỗ trợ nhau trong công việc đào tạo và tuyển dụng để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả sinh viên lẫn doanh nghiệp. 

iCheck và FUNiX Bắt Tay Hợp Tác Định Hướng Nghề Nghiệp

Về phía Công Ty Cổ Phần iCheck, chúng tôi cam kết với FUNiX sẽ gia tích cực vào quá trình định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên bằng cách:

  • Tích cực tham gia vào quá trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua việc cử các chuyên gia có trình độ cao tham gia hướng nghiệp hoặc tổ chức các buổi tham quan công ty, gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nếu vượt qua kỳ phỏng vấn hoặc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt.
  • iCheck sẽ chia sẻ kế hoạch tuyển dụng với các yêu cầu cụ thể về kỹ năng và thái độ công việc theo từng thời kỳ.

Đối với FUNiX cũng có những cam kết mang tính chiến lược như

  • FUNiX sẽ tạo điều kiện để iCheck tiếp cận với nguồn ứng viên phù hợp.
  • FUNiX sẽ nỗ lực giới thiệu những ứng viên đáp ứng yêu cầu của iCheck.
  • FUNiX cam kết đảm bảo chất lượng các dịch vụ hướng nghiệp dành cho sinh viên.
iCheck và FUNiX Bắt Tay Hợp Tác Định Hướng Nghề Nghiệp

Sự hợp tác lần này giữa iCheck và FUNiX không chỉ nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên mà còn giúp gia tăng thương hiệu của cả hai bên, đặc biệt là thương hiệu tuyển dụng của iCheck. 

Thông qua việc hợp tác này, iCheck hy vọng sẽ thu hút được nguồn ứng viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai. Đồng thời, hoạt động này cũng là một trong những nỗ lực của chúng tôi trên hành trình trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Thông qua hợp tác với FUNiX, iCheck đặt mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài và mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng. Đồng thời, iCheck cũng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành giáo dục và công nghệ thông tin tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho thế hệ trẻ.

Sự hợp tác giữa iCheck và FUNiX đánh dấu một bước đi quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và cam kết mạnh mẽ từ cả hai phía, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa để phát triển sự nghiệp và đạt được những thành công trong tương lai.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại