Đăng ký thành công

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ICHECK 7 TUỔI- RỰC RỠ CÙNG TẦM NHÌN ICHECK

Thứ Tư, 15/06/2022, 17:41 1112 Views

Ngày 12/6/2015 – iCheck được thành lập cùng với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hoá sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí. Vượt qua 7 năm cùng nhiều khó khăn thách thức, đến ngày hôm nay, iCheck đã từng bước đạt được những thành công đáng tự hào

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi của iCheck, hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài thành tựu mà công ty đã đạt được trên hành trình vừa qua nhé!

Hành trình 7 năm của iCheck

Lời tri ân từ iCheck

7 năm chưa phải là thời gian quá dài, nhưng đối với một doanh nghiệp lại mang ý nghĩa cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty. 

Trên hành trình 7 năm, iCheck đã trải qua những thời khắc khó khăn nhưng nhờ sự đồng hành của các đối tác, doanh nghiệp và cả sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian vừa qua mà chúng tôi đã có thể vượt qua và đạt được nhiều thành tựu tự hào. iCheck gửi lời cảm ơn tới tất cả doanh nghiệp đối tác và cảm ơn người tiêu dùng Việt đã tin tưởng sử dụng dịch vụ iCheck, cảm ơn toàn bộ cán bộ nhân viên đã luôn sát cánh đồng hành cùng công ty trong hành trình này. Sự ủng hộ của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều có ý nghĩa to lớn tới với chúng tôi. Đây sẽ là là nguồn động lực quý giá thúc đẩy đội ngũ iCheck cống hiến và làm việc ngày một tốt hơn, không ngừng cải tiến ứng dụng, giải pháp và mang đến nhiều trải nghiệm có giá trị hơn cho khách hàng. Chúng tôi chân thành mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với tất cả mọi người trong hành trình đầy thú vị này ở hiện tại và cả tương lai! 

Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh  bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội. Bước sang tuổi mới, với sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết của mỗi thành viên, chúng tôi tin rằng iCheck sẽ ngày càng vươn xa và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra. 

Để tìm hiểu rõ hơn về iCheck và các dịch vụ giải pháp của công ty, vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây:

– Hotline: 0902 195 488 – 0974 195 488

– Email: cskh@icheck.com.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn

Call Now