Đăng ký thành công

Chương trình tri ân cho khách hàng sử dụng dịch vụ Tư vấn pháp luật của iCheck

Thứ Hai, 04/07/2022, 10:04 1249 Views

Với 7 năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý, iCheck luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là sự phản ánh công tâm nhất về uy tín, chất lượng dịch vụ của mình. Với tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp các dịch vụ pháp lý tận tâm, hiệu quả, kịp thời và chi phí hợp lý nhất.

Để tri ân sự tin tưởng của hơn 20,000 doanh nghiệp đã và đang hợp tác với iCheck, từ ngày 01/07 đến 30/09/2022, chúng tôi triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp. Cụ thể:

– Với khách hàng ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý có tổng giá trị các Hợp đồng từ 5,000,000đ đến dưới 10,000,000đ (Không bao gồm chi phí kiểm nghiệm) trong tháng chạy chương trình, iCheck sẽ gửi tặng áo mưa iCheck trị giá 95,000đ/cái.

– Với khách hàng ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý có tổng giá trị các Hợp đồng từ 10,000,000đ trở lên (Không bao gồm chi phí kiểm nghiệm) trong tháng chạy chương trình, iCheck sẽ gửi tặng bút bi iCheck trị giá 125.000đ/cái.

Mẫu bút sang trọng tri ân khách hàng của iCheck

Lưu ý:
– iCheck sẽ gửi mail, sms thông báo cho Khách hàng về việc được tặng quà

Dịch vụ pháp lý toàn diện của iCheck dành cho các doanh nghiệp không có nhân sự chuyên biệt về pháp lý. Chúng tôi cung cấp đa dạng các thủ tục về thành lập, vận hành doanh nghiệp, đăng ký mã số mã vạch, công bố sản phẩm, bảo hộ nhãn hiệu… Khác với các dịch vụ tương tự, chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm phong phú về các thủ tục cho doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu với thời gian thực hiện dịch vụ nhanh hơn, tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và quy trình chăm sóc khách hàng tận tình.

Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn, cung cấp các giải pháp pháp lý:
– Hotline: 098 848 01 40
– Fanpage: https://www.facebook.com/ichecktuvanphaplydoanhnghiep

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại