Đăng ký thành công

CƠ HỘI TIẾP NHẬN GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK

Thứ Bảy, 24/07/2021, 10:47 1714 Views

Đối với các doanh nghiệp, việc gặp phải những vấn đề pháp lý phát sinh liên quan tới hoạt động sản xuất, kinh doanh là điều tất yếu. Để có thể phát triển một cách bền vững và có hiệu quả thì việc tìm kiếm đơn vị tư vấn, hỗ trợ kiểm soát các vấn đề này là một trong những điều kiện tiên quyết. Nắm được nhu cầu của doanh nghiệp Việt về dịch vụ này ngày càng nhiều, Công Ty Cổ Phần iCheck ra mắt gói DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những rủi ro tiềm ẩn, tạo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình vận hành và phát triển.

Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề pháp lý phát sinh?

Thực tiễn nền kinh tế thị trường hiện nay cho thấy, phần lớn các doanh nghiệp sau khi thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh đều có nguy cơ phát sinh những rủi ro pháp lý liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: cơ cấu tổ chức, lao động, hợp đồng, tranh chấp,….Điều này không những gây thiệt hại về mặt tài chính, uy tín mà còn  làm giãn đoạn quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp muốn hoạt động ổn định trên thương trường cần nắm rõ các quy định pháp lý

Để có thể hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật và phát triển một cách bền vững, doanh nghiệp cần kiểm soát tốt những rủi ro có thể phát sinh bằng cách tạo hành lang pháp lý chắc chắn trong quá trình hoạt động. Trên thực tế, doanh nghiệp có thể xây dựng đội ngũ pháp chế riêng hoặc sử dụng luật sư hành nghề với tư cách cá nhân, tuy nhiên trong bối cảnh doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam chiếm tỉ lệ lớn thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là một lựa chọn thông minh.

Cơ hội tiếp nhận gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên tại iCheck

Nhận thấy những rủi ro pháp lý tiềm ẩn trong từng vấn đề cụ thể của mỗi doanh nghiệp cũng như thấy được nhiều lợi ích của việc kiểm soát tốt những vấn đề có thể phát sinh. Công ty cổ phần iCheck triển khai mô hình dịch vụ mới – TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN, với 3 gói nội dung khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

iCheck cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp xuyên suốt
iCheck cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp xuyên suốt

Gói tư vấn doanh nghiệp thường xuyên “Cơ bản”

– Cập nhật hàng tháng các văn bản pháp luật mới, liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

– Tư vấn các nội dung liên quan đến việc xây dựng điều lệ doanh nghiệp, nội quy doanh nghiệp, quy trình làm việc, biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự, hợp đồng lao động của doanh nghiệp;

– Tư vấn cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp.

– Kiểm tra và tư vấn phương án xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính như: thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; đăng ký sử dụng mã số mã vạch; đăng ký bảo hộ thương hiệu; đăng ký bản quyền tác giả; tự công bố sản phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng; quảng cáo mỹ phẩm, quảng cáo thực phẩm chức năng; công bố hợp quy.

– Tiến hành kiểm tra, rà soát tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; tư vấn trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng; chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên Tiêu chuẩn

Với gói này sẽ tích hợp những nội dung tư vấn ở gói cơ bản kèm theo một số hạng mục khác như:

Tư vấn các vấn đề về lao động, giải quyết tranh chấp lao động. Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo,..) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp về lao động theo quy định pháp luật.

Tư vấn trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh.

– Tham gia soạn thảo điều lệ công ty, nội quy công ty, hợp đồng lao động và các biểu mẫu nội bộ khác của doanh nghiệp.

Soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo,..) đối với các thay đổi trong cơ cấu tổ chức nội bộ, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp theo quy định pháp luật .

Gói tư vấn doanh nghiệp thường xuyên Cao cấp

Với gói này sẽ tích hợp những nội dung tư vấn ở Gói Cơ bản và Gói Tiêu chuẩn kèm theo một số hạng mục khác như:

– Soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại/khởi kiện các hành vi/quyết định trái pháp luật gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng.

Soạn thảo dự thảo hợp đồng mẫu, cơ bản theo yêu cầu của doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng được dự thảo song ngữ (Anh – Việt).

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên tại iCheck?

Với tính chất “thường xuyên” của gói dịch vụ cùng với việc được xây dựng dựa trên cơ sở thực tiễn những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình vận hành, phát triển của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm iCheck cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giá trị khác nhau khi sử dụng gói dịch vụ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN như:

dich vu tu van doanh nghiep thuong xuyen
Dịch vụ tư vấn pháp lý của iCheck luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trên mọi bước đi

Góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Việc triệt tiêu những rủi ro pháp lý thường gặp thông qua việc tham gia vào quá trình tư vấn, xây dựng, triển khai những vấn đề của doanh nghiệp dựa trên quy định của pháp luật và thực tiễn những tranh chấp đã phát sinh đã tạo hành lang pháp lý vững chắc, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, thuận lợi.

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Mức chi phí được áp dụng cố định hàng tháng, theo đó doanh nghiệp sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí dịch vụ nào khác phát sinh ngoài phạm vi tư vấn của từng gói. Điều này không chỉ là cách tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho nhân sự hàng tháng mà còn giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các chi phí có thể phát sinh từ việc xảy ra các sự kiện pháp lý hoặc các xung đột giây thiệt hại.

Tiện lợi, kịp thời, giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác

Các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng các gói dịch vụ tư vấn thường xuyên sẽ được hỗ trợ liên tục, xuyên suốt theo thời gian được quy định trong từng gói cụ thể. Vì vậy, mọi vấn đề phát sinh từ hoạt động của doanh nghiệp đều sẽ được đội ngũ chuyên viên của iCheck tiếp nhận và xử lý kịp thời, tiết kiệm thời gian.

Phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên tại iCheck được chia thành các gói dịch vụ khác nhau: cơ bản, tiêu chuẩn, cao cấp. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, quy mô, khả năng của mình, giúp các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ một cách linh hoạt.

Quy trình dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại iCheck

Đến với iCheck, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới theo một quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn theo 3 bước như sau:

dich vu tu van doanh nghiep
Quy trình dịch vụ tại iCheck luôn rõ ràng, chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khi nhận được liên hệ, chuyên viên của iCheck sẽ tìm hiểu về tình hình hiện tại của doanh nghiệp, đưa ra tư vấn ban đầu cũng như một số lời khuyên để lựa chọn gói dịch vụ tư vấn phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ: Căn cứ trên gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn và những nội dung liên quan khác mà iCheck và doanh nghiệp đã thống nhất, để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng: iCheck sẽ tiến hành tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp theo những hạng mục công việc được nêu trong hợp đồng đã ký kết. iCheck cam kết thực hiện hợp đồng trên tinh thần trách nhiệm, thiện chí, đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ đã thoả thuận.

Trên đây những nội dung cơ bản liên quan đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thường xuyên của iCheck. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ pháp lý tại iCheck, hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên để đưa sản phẩm vào thị trường thành công, vui lòng liên hệ qua thông tin sau để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

– Website: http://dichvuphaply.icheck.vn/

– Hotline: 0396.34.34.34

– Fanpage: https://www.facebook.com/ichecktuvanphaplydoanhnghiep

Call Now