Đăng ký thành công

Doanh nghiệp nên chú ý điều gì khi thiết kế tem bảo hành?

Thứ Tư, 02/01/2019, 11:07 1155 Views

Thiết kế tem bảo hành nên chú ý điều gì?

Nhiều doanh nghiệp cho rằng tem bảo hành điện tử dán lên bao bì sản phẩm chỉ đơn thuần là công cụ giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình. Tuy nhiên, nếu tem không được thiết kế đúng vị trí sẽ khiến sản phẩm của doanh nghiệp bị mất tính thẩm mỹ, điều này tác động rất lớn đến khách hàng và người tiêu dùng.

Vì thế, khi thiết kế tem bảo hành doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

1. Màu sắc

Yếu tố đầu tiên in sâu trong tâm trí khách hàng chính là màu sắc đặc trưng trong từng sản phẩm của thương hiệu. Nếu tem bảo hành của doanh nghiệp có màu sắc quá khác biệt hoặc không hài hòa với màu sắc của sản phẩm thì đây có thể trở thành “điểm chết” cho thương hiệu của bạn khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Màu sắc tem bảo hành điện tử

Chính vì thế, doanh nghiệp cần có ý tưởng thiết kế để trao đổi, bàn bạc với bên in tem để đưa ra mẫu tem bảo hành thích hợp nhất với sản phẩm của mình.

2. Hình ảnh minh họa

Nhiều doanh nghiệp lại quá chú trọng, tỉ mẩn trong hình ảnh của tem bảo hành mà quên đi kích thước của chúng xuất hiện trên bao bì. Nếu hình ảnh chiếm diện tích lớn nhưng không mang lại lợi ích trong việc thu hút người tiêu dùng thì nó sẽ trở thành nguyên nhân khiến bao bì sản phẩm của bạn trông “kệch cỡm” và khá thô, đánh mất tính thẩm mỹ vốn có.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu bên hợp tác đưa ra thiết kế phù hợp để vừa có tính thẩm mỹ mà vẫn truyền tải được thông điệp đến người tiêu dùng.

3. Font chữ

Font chữ cũng là một chi tiết rất cần quan tâm trên chiếc tem bảo hành. Lời khuyên đưa ra là doanh nghiệp nên chọn những font chữ dễ đọc nhưng cũng không nên quá bảo thủ cứng nhắc. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể dùng những loại chữ nghệ thuật một chút, chỉ cần đừng quá cầu kỳ, rườm rà.

Tem bảo hành điện tử QR code

4. Thông tin liên hệ

Khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử doanh nghiệp cần lưu ý cung cấp chính xác thông tin liên hệ cần thiết để tránh việc người dùng khi quét tem bảo hành sẽ không nhận được những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: tên công ty, SĐT thoại, địa chỉ sản xuất hay website công ty…

Nên đăng ký tem bảo hành điện tử ở đâu?

Khi nhu cầu gia tăng đồng nghĩa với việc số lượng công ty in tem hay phát hành tem cũng tăng lên, trong số đó không ít trường hợp sử dụng tem kém chất lượng để đánh lừa doanh nghiệp nhằm kiếm lời.

Sử dụng tem bảo hành điện tử QR code của iCheck, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì những tác dụng mà chúng mang lại:

  • Tiết kiệm chi phí in ấn các loại phiếu bảo hành

  • Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng viết tay

Nên đăng ký tem bảo hành điện tử ở đâu?

  • Kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác

  • Hệ thống ghi nhận thông tin bảo hành real-time, tính toán chính xác thời gian bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý

  • Lưu trữ và cập nhật toàn bộ lịch sử bảo hành sản phẩm, dễ dàng tra cứu  và đối soát thông tin.

  • Hệ thống phân quyền đơn giản, dễ sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng phân quyền cho nhân viên và kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên trên hệ thống.

Với công nghệ thông minh, hiện đại tem bảo hành điện tử QR code của iCheck hứa hẹn là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp mong muốn cải thiện hiệu quả hoạt động bảo hành của mình, đồng thời gia tăng uy tín và độ tin cậy của thương hiệu trên thị trường so với những đối thủ khác.

Call Now