Đăng ký thành công

Doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm

Thứ Sáu, 20/12/2019, 9:02 1439 Views

Các sản phẩm đưa ra ngoài thị trường đều cần được minh chứng rõ về nguồn gốc. Để chứng minh cho nguồn gốc của các sản phẩm trong nhiều ngành hàng thì việc áp dụng tem chống giả QR code là rất cần thiết.

Thực trạng thị trường hiện nay

Hiện nay, việc truy xuất thông tin, nguồn gốc xuất xứ của các doanh nghiệp hầu hết được thực hiện thủ công, chủ yếu bằng việc tổng hợp giấy tờ dẫn đến tốc độ chậm, thường xuyên xảy ra sai sót và không thể xử lý, triệu hồi thông tin kịp thời khi có yêu cầu từ người tiêu dùng, bạn hàng hay cơ quan chức năng. iCheck sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống truy xuất nguồn gốc đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế; truy xuất thông tin và phản hồi nhanh chóng khi có yêu cầu.

Ưu điểm giải pháp truy xuất nguồn gốc

Công nghệ ngày một phát triển với những ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những ứng dụng quét mã QR code sản phẩm. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh và có kết nối internet là người mua có thể quét mã QR code được in trên từng bao bì của sản phẩm để biết các thông tin cơ bản về sản phẩm, hàng hóa đó như hình ảnh, giá thành, nhà sản xuất….Bên cạnh đấy, thông tin được hiển thị đến người tiêu sử dụng phong phú phổ biến hơn dưới dạng văn bản, hình ảnh hay video,…

Truy xuất thông tin thương phẩm bằng QR code xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều ích lợi trong việc minh bạch thông tin sản phẩm. Đối với người tiêu dùng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có tiếp nối Internet thì người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin sản phẩm cách chính xác nhất. Truy xuất thông tin thương phẩm nằm trong giải pháp chống giả toàn diện cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó có những giải pháp: truy xuất nguồn gốc hàng hóa, tem chống giả và truy xuất nguồn gốc, giải pháp chống tràn hàng, đăng ký mã số mã vạch.

Cơ chế hoạt động tem chống giả điện tử  iCheck

iCheck kiểm tra việc thiết lập hệ thống truy xuất nguồn gốc thông tin bên trong và bên ngoài chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Sau khi mua hàng: Nếu vẫn chưa yên tâm với QR code, sau khi mua hàng, khách hàng có thể kiểm tra bằng serial hoặc cào lớp phủ, lấy mã ID/SMS để quét hoặc nhắn tin về tổng đài để xác thực thông tin thêm một lần nữa.

tem-chong-gia-qr-code-mang-lai-hieu-qua-chong-hang-gia-cao-cho-doanh-nghiepTem chống giả qr code mang lại hiệu quả chống giả cao cho doanh nghiệp

Đặc biệt khi có hiện tượng tem bị làm giả thì hệ thống iCheck sẽ cập nhật và đánh dấu những tem này để cảnh báo cho những người dùng tiếp theo. Đồng thời, doanh nghiệp dựa vào những cảnh báo đã lưu trong hệ thống để kịp thời tìm hiểu và có giải pháp xử lý với những khu vực tồn tại giả nhằm bảo vệ cho chính doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp mình.

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về tem chống giả QR code xin lòng liên hệ hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: để được tư vấn miễn phí.

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại