Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống tràn hàng là một giải pháp chống tràn hàng hiệu quả. Sử dụng tem chống tràn giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao.

 

Tràn hàng là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thấy mệt mỏi, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sản xuất, kế hoạch đầu tư mà còn có thể gây thiệt hại về kinh tế cho các doanh nghiệp. Vậy đâu giải pháp chống tràn hàng? Các doanh nghiệp quản lý tem chống tràn hàng như thế nào?

1. Tem chống tràn là gì?

tran-hang-khien-nhieu-doanh-nghiep-dau-dau

Tràn hàng khiến các doanh nghiệp đau đầu

Tình trạng tràn hàng không phải là vấn đề mới đối với các doanh nghiệp, nó khiến hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng rất nhiều nên doanh nghiệp nào cũng lao đao tìm kiếm giải pháp chống tràn hàng. Và tem chống tràn hàng chính là một giải pháp hợp lý và đem lại nhiều hiệu quả.

Có thể hiểu đơn giản tem chống tràn hàng là phương pháp sử dụng hình thức mã hóa các dữ liệu đối với từng mặt hàng, từng sản phẩm của các doanh nghiệp phân phối. Sau đó nhờ phần mềm kiểm tra các tem chống tràn mà có thể kiểm soát số lượng mặt hàng đang lưu hành trên thị trường.

Giải pháp chống tràn hàng này giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát và quản lý hàng hóa phân phối một cách linh hoạt mà không cần đi kiểm tra trực tiếp từng quầy hàng, từng đại lý một cách nhanh chóng.

2. Cơ chế hoạt động của tem chống tràn

tem-chong-tran-dien-tu

Tem chống tràn điện tử

Hiện nay có rất nhiều công nghệ quản lý và kiểm soát mới cho các doanh nghiệp, trong đó việc sử dụng tem chống tràn hàng QR Code của iCheck đem lại nhiều sự tiện lợi với cơ chế hoạt động đơn giản:

- Doanh nghiệp cần đăng ký sử dụng tem chống tràn hàng của iCheck

Các nhà sản xuất, doanh nghiệp cần liên hệ với iCheck để đăng ký sử dụng tem cho các mặt hàng của mình. Sau đó iCheck sẽ in tem chống tràn theo yêu cầu với số lượng nhất định.

Khi việc in tem hoàn thành chỉ cần dán chúng lên các lô hàng hóa theo từng khu vực hay đại lý phân phối hàng hóa.

- Kích hoạt tem chống tràn

Sau khi các lô hàng đã được dán tem thì các doanh nghiệp sẽ kích hoạt tem chống tràn theo từng lô hàng. Khi mọi công việc đã xong thì chỉ cần xuất hàng tới các đại lý, chi nhánh khắp mọi nơi.

- Kiểm tra thông tin lô hàng

Để đảm bảo sự trùng khớp và an toàn thì các doanh nghiệp cần tiến hành kiểm tra thông tin lô hàng trên tem chống tràn và xác thực các thông tin tại đại lý, cửa hàng một cách chính xác.

- Kiểm tra tình trạng tràn hàng

Khi đã sử dụng giải pháp kiểm soát hàng hóa bằng tem chống tràn này thì các nhân viên không cần tới đại lý quá nhiều lần để kiểm soát hàng hóa. Đồng thời doanh nghiệp có thể quản lý tình trạng tràn hàng trên di động một cách linh hoạt

+ Bước 1: Tiến hành quét tem chống tràn trên các sản phẩm, hàng hóa tại đại lý, chi nhánh phân phối hàng hóa của doanh nghiệp.

+ Bước 2: Đối chiếu và xác thực thông tin của hàng hóa tại các chi nhánh, đại lý phân phối.

+ Bước 3: So sánh thông tin tại đại lý, chi nhánh với các thông tin được lưu trữ trên hệ quản trị của doanh nghiệp, phát hiện tình trạng tràn hàng.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên đăng ký tem chống tràn hàng ở đâu?

Như vậy các doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp chống tràn hàng bằng cách sử dụng tem chống tràn điện tử một cách hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về tem chống tràn điện tử bạn có thể truy cập website https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 090.219.5488 nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1