Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống tràn QR ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đây chính là dịch vụ chống tràn hàng hiệu quả.

 

Kinh tế phát triển với nhiều doanh nghiệp ra đời nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công và có lợi nhuận cao. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là thực trạng tràn hàng diễn ra thường xuyên. Làm thế nào để doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quản lý tràn hàng? Có dịch vụ chống tràn hàng nào hiệu quả không?

1.Tình trạng tràn hàng hiện nay tại doanh nghiệp

tinh-trang-hang-tran-dien-ra-khap-noi

Tình trạng tràn hàng đang diễn ra khắp nơi

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đẩy nhanh hoạt động kinh doanh, muốn các sản phẩm của mình đến được người tiêu dùng một cách thuận lợi nhất. Việc mở rộng hệ thống phân phối hàng hóa, mở thêm nhiều chi nhánh, đại lý, cửa hàng giúp thúc đẩy nhanh quá trình lưu thông hàng hóa và giúp các doanh nghiệp sớm hoàn thành được mục tiêu kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa có chính sách quản lý và kiểm soát hàng hóa phân phối của mình, gây ra tình trạng thất thoát sản phẩm gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án thuê thêm người giám sát tại các điểm phân phối, nhưng cách làm này vẫn chưa thực sự hiệu quả và tốn kém nhiều chi phí. Lúc này cần các dịch vụ chống tràn hàng hiệu quả hơn.

2. Tem chống tràn hàng QR code là gì?

tem-chong-tran-hang-qr-code

Tem chống tràn hàng QR

Xu thế sử dụng dịch vụ chống tràn hàng hiện nay là dùng tem chống tràn hàng QR code. Loại tem này sẽ giúp mã hóa thông tin từng mặt hàng bằng mã QR code giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát hàng hóa phân phối tại các chi nhánh, đại lý bằng phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính một cách linh hoạt.

Mỗi tem chống tràn hàng QR code sẽ gồm 2 phần là số seri và mã QR ma trận có thể quét bằng phần mềm Icheck một cách đơn giản.

3. Cơ chế hoạt động của tem chống tràn hàng

Cách thức hoạt động của tem chống tràn hàng khá đơn giản với phần mềm iCheck và hệ thống lưu trữ dữ liệu thông minh.

- Đăng ký dịch vụ chống tràn hàng

Đầu tiên các doanh nghiệp cần đặt in tem và đăng ký sử dụng dịch vụ chống tràn của iCheck. Sau đó iCheck sẽ tiến hành in tem chống tràn hàng QR để dán lên các lô hàng hóa các doanh nghiệp chuẩn bị phân phối.

Đối với doanh nghiệp chỉ cần kích hoạt tem chống tràn và xuất kho, đưa hàng hóa về các đại lý, chi nhánh khắp mọi miền. Sau đó chỉ cần quét mã QR hoặc kiểm tra số seri in trên tem chống tràn các doanh nghiệp có thể kiểm tra được dữ liệu lô hàng vừa xuất tại các điểm phân phối.

- Kiểm tra tình trạng tràn hàng

Để kiểm tra tình trạng hàng hóa các nhân viên thị trường chỉ cần định kỳ tới địa chỉ phân phối và tiến hành rà soát theo các bước sau:

+ Bước 1: Quét tem chống tràn trên sản phẩm, hàng hóa tại địa chỉ phân phối hàng

+ Bước 2: Rà soát dữ liệu thông tin hàng hóa vừa quét

+ Bước 3: Đối chiếu tình trạng hàng hóa thực tế tại địa chỉ phân phối với thông tin lưu trên hệ thống phần mềm để phát hiện tình trạng sai lệch.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên đăng ký tem chống tràn hàng ở đâu?

Các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí quản lý tình trạng tràn hàng thì tem chống tràn chính là dịch vụ chống tràn hàng hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về tem chống tràn điện tử bạn có thể truy cập website https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 090.219.5488 nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1