Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nông sản tẩm thuốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Các doanh nghiệp cần phải sử dụng biện pháp truy xuất nguồn gốc để giảm thiểu tình trạng này.

Bạn có biết rằng những căn bệnh quái ác đều xuất phát từ việc ăn uống các thực phẩm không đảm bảo. Việc mua hàng hóa nông sản không được truy xuất hàng hóa rõ ràng chính là nguyên nhân chính dẫn đến những căn bệnh ung thư quái ác. Đâu đâu cũng bày bán những loại rau, củ, quả mất vệ sinh an toan. Vậy làm thế nào để có thể mua được nông sản sạch? 

Báo động tình trạng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất cho nông sản 

Hiện nay, chuyện các nông sản bị phun thuốc, tẩm hóa chất đang vô cùng phổ biến. Các loại thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất bảo quản được tẩm, tiêm trực tiếp vào nông sản. Điều này đã làm cho người tiêu dùng vô cùng ám ảnh. 

Rau xanh, củ, quả là những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Vậy mà bây giờ, chúng bị phù phép nghiêm trọng với các chất hóa học. Điều này khiến cho người tiêu dùng không còn tin tưởng vào các loại nông sản Việt Nam. Thậm chí, họ còn không dám ăn rau và nếu có ăn thì họ lại luôn lo sợ. 

hoa-qua-bi-ngam-hoa-chat-doc-haiLạm dụng thuốc bảo vệ thực vật là thực tế nhức nhối. Trong khi đó, các cơ quan chức năng không thể kiểm soát được hết được tình trạng này. Bạn không thể trông chờ mãi vào việc đợi các cơ quan vào cuộc được. Hãy thực hiện truy xuất nguồn gốc trước khi mua hàng nông sản để đảm bảo được chất lượng nha!

Thực hiện truy xuất nguồn gốc nông sản trước khi mua 

Mặc dù, việc ngăn chặn và từ bỏ thói quen sử dụng thuốc, hóa chất với nông sản là rất khó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người tiêu dùng phải chấp nhận những loại nông sản kém chất lượng. Bạn hãy tìm mua những loại nông sản có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Bạn chỉ cần khoảng 1 giây cho đến 2 giây với app iCheck là có thể truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm. 

thuc-hien-truy-xuat-nguon-goc-nong-san

Thực hiện truy xuất nguồn gốc nông sản trước khi mua hàng 

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm như: nơi chế biến, nhà sản xuất, tên sản phẩm, giá cả, các địa chỉ phân phối, thông tin link web,....sẽ được cung cấp cho bạn một cách đây đủ, rõ ràng và minh bạch. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải nông sản bẩn, nông sản không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến bạn và gia đình. 

Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem truy xuất nguồn gốc cho nông sản 

Nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với thử thách cực kỳ lớn. Đó là hàng giả, hàng nhái, hàng hóa không rõ xuất xứ. Nhiều thương hiệu nông sản bị lấy trộm và gây ra hiểu lầm về chất lượng và uy tín của người tiêu dùng. Để ngăn chặn được các biến cố này, các doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc - chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng của iCheck.

tem-truy-xuat-nguon-goc-cua-iCheckTem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck 

Tem truy xuất nguồn gốc QR code do iCheck cung cấp áp dụng những công nghệ tiên tiến. Việc làm giả làm nhái tem của iCheck chắc chắn không thể xảy ra. Doanh nghiệp tin tưởng hợp tác với iCheck đảm bảo sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có được những ưu thế cạnh tranh và đứng đầu trong chuỗi cung ứng thực phẩm - nông sản sạch.  

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã tìm được cho mình một dịch vụ truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn. Đem đến lợi ích trực tiếp nhất cho việc đầu tư, kinh doanh trong tương lai. Nếu khách hàng vẫn còn gặp phải bất kỳ thắc mắc hay cần được sự hỗ trợ, hãy truy cập website: https://icheck.com.vn/ hoặc Hotline: 090-219-5488 để nhận sự tư vấn tốt nhất của dịch vụ nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1