Đăng ký thành công

iCheck Scanner-Kênh mua sắm online dành cho hàng triệu người Việt

Thứ Ba, 22/05/2018, 16:56 915 Views

iCheck Scanner là ứng dụng di dộng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch, mã QR Code. Bắt kịp xu hướng của thời đại, ứng dụng iCheck vừa bổ sung thêm tính năng mới Thêm điểm bán nhằm hỗ trợ doanh nghiệp như một công cụ makerting hiệu quả và đồng hành cùng người tiêu dùng trong mua sắm online.

Hàng triệu người chọn mua sắm online

Theo nghiên cứu của Nielsen, thói quen mua sắm của con người đang có sự thay đổi nhanh chóng. Xu hướng mua sắm online qua smartphone dần trở nên phổ biến, nhất là khi công nghệ cùng các ứng dụng di động phát triển mạnh mẽ. Tại Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 23 triệu người thường xuyên mua sắm online và con số này đang tăng lên nhanh chóng.

Sự nhanh chóng và tiện lợi chính khiến mua sắm online được nhiều người ưa chuộng. Thay vì xách giỏ đi chợ như cách loài người vẫn làm suốt hàng thế kỷ qua, giờ đây với một chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet, chúng ta có thể mua bất kỳ món hàng nào ở mọi nơi, mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, mua sắm online còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn sẽ không còn chen chúc xếp hàng thanh toán hay ôm vác hàng tá món đồ lỉnh kỉnh mỗi khi mua sắm về nhà. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể ngồi nhà, lựa mặt hàng mình thích và thanh toán. Thật tiện lợi và nhanh chóng biết bao!

Cùng với sự phát triển của mua sắm online, những hình thức bán hàng trực tuyến cũng được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Điều đó đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần đầu tư mạnh mẽ vào các kênh bán hàng online. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá thành phù hợp, doanh nghiệp cần lên những chiến lược makerting toàn diện nhất. Ngoài web mua sắm trực tuyến hay bán hàng trên facebook, nhiều doanh nghiệp còn mở rộng kinh doanh trên các ứng dụng di động.

iCheck Scanner – địa chỉ mua bán online triển vọng

Hiện, iCheck Scanner là ứng dụng di động truy xuất thông tin, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thông qua quét mã vạch, mã QR Code. Vừa qua, ứng dụng iCheck đã bổ sung thêm tính năng Thêm điểm bán nhằm cung cấp cho doanh nghiệp và những người kinh doanh nhỏ lẻ công cụ tiếp cận người mua một cách hiệu quả nhất.

iCheck Scanner - Kênh mua sắm online dành cho hàng triệu người Việt - Ảnh 1.

Tính năng Thêm điểm bán trên iCheck Scanner. (Ảnh: iCheck).

Tính năng này giúp doanh nghiệp dễ dàng để lại địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giá bán, cách thức giao hàng,… cho người mua ở phía dưới sản phẩm. Lúc này, hơn 10 triệu người dùng của ứng dụng iCheck sẽ trở thành 10 triệu khách hàng đầy tiềm năng và iCheck Scanner sẽ trở thành công cụ makerting đặc biệt dành cho doanh nghiệp.

Tính năng Thêm điểm bán còn giúp người mua dễ dàng so sánh giá cả giữa các điểm bán để chọn được sản phẩm với mức giá thấp nhất. Dựa vào các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, người mua sẽ lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh tính năng mới được bổ sung này, iCheck Scanner còn giúp doanh nghiệp công khai thông tin về sản phẩm, tiếp nhận đánh giá phản hồi của người tiêu dùng và nhận thông tin cảnh báo về hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng khi sử dụng ứng dụng này trong mua sắm online ngoài cập nhật thêm những địa chỉ bán hàng mới còn có thể nhanh chóng truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm.

iCheck Scanner - Kênh mua sắm online dành cho hàng triệu người Việt - Ảnh 2.Ngoài mua sắm online, iCheck Scanner còn giúp người dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. (Ảnh: iCheck).

Với lợi thế có hơn 10 triệu người dùng và còn tăng lên trong thời gian tới, ứng dụng iCheck hứa hẹn sẽ trở thành thành một trong những địa chỉ mua – bán hàng online, nơi kết nối người bán và người mua được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: https://cafef.vn/icheck-scanner-kenh-mua-sam-online-danh-cho-hang-trieu-nguoi-viet-20180424173815942.chn

Bình luận của bạn

Call Now