Đăng ký thành công

In tem chống giả cho sản phẩm rượu bia

Thứ Sáu, 23/06/2023, 8:43 291 Views

In tem chống giả cho rượu bia có cần thiết hay không?

Theo thống kê của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát, ở Việt Nam hiện có đến 75% lượng rượu không kiểm soát được chất lượng. Rượu bia giả, kém chất lượng thường có nồng độ methanol hoặc aldehyde cao. Đây là những chất có tác động mạnh đến tế bào thần kinh, gây hiện tượng chóng mặt, tụt huyết áp, choáng váng, nôn mửa, mờ mắt… nghiêm trong hơn là dẫn tới ngộ độc rượu cấp tính và tử vong. 

In tem chống giả cho sản phẩm rượu bia có cần thiết hay không

Chưa kể, việc xuất hiện rượu bia giả còn khiến thất thu ngân sách nhà nước, chính vì vậy, việc trang bị tem chống giả cho sản phẩm bia, rượu là điều cần thiết để bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

Lợi ích tem chống giả rượu bia

Tem chống giả ngành bia rượu mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Ngoài khả năng kiểm tra nhanh chóng được đâu là rượu giả, đâu là rượu thật, giúp người tiêu dùng tránh mua phải những chai rượu kém chất lượng, thì còn nhiều ưu điểm nổi bật khác và cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất rượu nên sử dụng tem chống hàng giả là:

Khẳng định giá trị sản phẩm

Không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, nguyên liệu và kỹ thuật làm rượu mà còn phụ thuộc vào cách mà doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình như thế nào. Đôi khi những sản phẩm có chất lượng ngang hàng lại không được người tiêu dùng đánh giá như nhau, thậm chí còn có sự chênh lệch lớn giữa hai thương hiệu khác nhau.

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh rượu hiện nay đều lựa chọn tem in trên bao bì để bảo vệ sản phẩm của mình, tránh để những sản phẩm chất lượng kém có cơ hội trà trộn vào thị trường làm ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra.

Quảng bá thương hiệu

Giải pháp chống hàng giả hàng nhái cho rượu một khi đã được áp dụng sẽ mang lại giá trị thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp sử dụng loại tem chống giả riêng biệt để người tiêu dùng có thể nhận định được ngay sản phẩm của mình khi quan sát.

In tem chống giả cho sản phẩm rượu bia có cần thiết hay không

Thông qua đây hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng cao đáng kể, điều này có thể giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn so với các đối thủ khác của mình.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Trong kinh doanh uy tín thường được đặt lên hàng đầu, vì thế nếu sản phẩm của doanh nghiệp có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng thì không có lí do gì sản phẩm hay thương hiệu đó lại không nhận được lòng tin từ khách hàng, người tiêu dùng.

Lưu ý cho doanh nghiệp nhập khẩu sản xuất rượu

Rượu bia là sản phẩm đặc biệt, và được đánh thuế tiêu thụ đặc biệt. Vì vậy, các sản phẩm rượu nhập khẩu hoặc rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước thì đều cần được dán tem rượu (hay còn gọi là tem Thuế)  theo Quy định của Bộ Tài chính.

Sau khi dán tem rượu theo quy định, doanh nghiệp sản xuất, tiêu thụ rượu hoàn toàn có thể liên hệ iCheck cung cấp thêm tem tem chống hàng giả nhằm xác minh và truy xuất thông tin đầy đủ nhất của sản phẩm rượu, bia. 

In tem chống giả cho sản phẩm rượu bia có cần thiết hay không

Chống giả cho rượu bia với tem chống giả QR Code iCheck

Chống giả rượu bia bằng cách sử dụng tem chống giả QR Code iCheck là một giải pháp hiệu quả. Tem chống giả QR Code iCheck 

Để xác thực, người mua hàng quét mã QR bằng điện thoại di động để được dẫn tới trang web xác thực của sản phẩm. Qua quá trình kiểm tra, người tiêu dùng đồng thời có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin nhà sản xuất và các chứng nhận liên quan. Điều này tạo lòng tin và tin cậy cho người tiêu dùng

QR Code iCheck cũng có thể được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu và tạo tương tác với khách hàng. Qua việc quét mã QR, người tiêu dùng có thể tiếp cận thông tin về thương hiệu, câu chuyện của sản phẩm và có thể chia sẻ trải nghiệm của mình qua các nền tảng truyền thông xã hội.

tem chống giả QR Code iCheck là một công nghệ tiên tiến và hữu ích trong việc chống giả rượu bia. Nó giúp ngăn chặn tiêu thụ sản phẩm giả mạo, tạo lòng tin cho người

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại