Đăng ký thành công

Khảo sát Số hoá chương trình khuyến mại: Đột phá doanh thu cuối năm cho Doanh Nghiệp

Thứ Sáu, 23/09/2022, 9:02 851 Views

Những năm gần đây, chúng ta thường được nghe rất nhiều về “SỐ HÓA” và thuật ngữ này thường được áp dụng cho khá nhiều hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt trong dịp cuối năm, khi các doanh nghiệp đưa ra hàng loạt chương trình tri ân khách hàng; việc số hóa chương trình khuyến mại được đánh giá khá cao và trở thành xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu này, iCheck tiến hành khảo sát về việc triển khai chương trình khuyến mại của doanh nghiệp, nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Chương trình khảo sát bắt đầu từ 23/09 đến hết 25/09/2022. iCheck xin gửi tặng quý Doanh nghiệp tham gia khảo sát, Báo cáo TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG TMĐT VIỆT NAM NỬA ĐẦU NĂM 2022 như lời cảm ơn sự chia sẻ của quý vị.

Khảo sát đồng thời sẽ giúp chủ doanh nghiệp có cơ hội nhìn lại các vấn đề còn tồn đọng trong quá trình triển khai chương trình khuyến mại của mình.
Link khảo sát: https://forms.gle/hZXJgaugcKHPai7d9

Đặc biệt doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp iCheck trong quy trình triển khai chương trình khuyến mãi, trả lời khảo sát sẽ nhận được
– Miễn phí gói Loyalty/Sell-out Professional 6 tháng hoặc chiết khấu 8.000.000 đồng cho tổng giá trị Đơn hàng Loyalty.
– Tặng 02 QR Code Marketing trong vòng 01 năm

Thể lệ tham gia:
1. Hoàn thành đầy đủ các bước trong khảo sát “Số hoá chương trình khuyến mại: Đột phá doanh thu cuối năm cho Doanh Nghiệp”
2. Điền thông tin liên lạc xác thực để iCheck có thể gửi quà đến tận tay bạn.

Kết quả khảo sát này chỉ nhằm tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các phương án hỗ trợ phù hợp. iCheck cam kết không sử dụng, tiết lộ các thông tin với mục đích xấu gây ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị!

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại