fbpx
Đăng ký thành công

Mã số mã vạch chính là tiền đề của tra cứu thông tin sản phẩm 

Thứ Sáu, 18/10/2019, 16:00 624 Views

Việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm giúp cho doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin sản phẩm giúp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn khi truy xuất thông tin sản phẩm. 

Mã số mã vạch sản phẩm mang tới lợi ích gì cho người tiêu dùng?

Hiện nay, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đời sống đều ứng dụng mã số mã vạch. Chính điều này giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, con người được tiếp cận với công nghệ số hóa ngày một dễ dàng hơn.

Đặc biệt, thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Họ không còn mua hàng trong tình trạng mập mờ thông tin, chỉ biết mua và sử dụng. Thay vào đó, mọi người đã biết cách tận dụng quyền lợi của chính mình bằng việc luôn kiểm tra xuất xứ sản phẩm khi mua hàng, thông qua mã số mã vạch.

ma-so-ma-vach-rat-quan-trong
Mã số mã vạch có tầm quan trọng rất lớn trong buôn bán, trao đổi hàng hóa

Chuyện người dân đang thiếu niềm tin vào chất lượng sản phẩm đã diễn ra từ lâu, nhưng khi được minh bạch thông tin từ nhà sản xuất thì họ cũng thay đổi suy nghĩ tiêu cực một phần nào. Chính vì vậy, để mình có thể kiểm tra thông tin sản phẩm, thì đừng ngần ngại cài ngay ứng dụng quét mã vạch trên chính điện thoại của mình.

Khi quét mã vạch sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận được nhiều thông tin để đối chiếu và hạn chế được việc mua phải hàng giả hàng nhái.

Doanh nghiệp được gì qua việc đăng ký sử dụng MSMV

MSMV không chỉ đơn thuần giúp người tiêu dùng tra cứu được thông tin sản phẩm. Thay vào đó, doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng MSMV thì người tiêu dùng mới có thể quét mã kiểm tra. Vậy nên, với những thương hiệu uy tín, họ luôn cố gắng minh bạch thông tin, cũng như muốn giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng.

Vậy nên, để làm được điều này thì việc đăng ký MSMV thực sự rất cần thiết. Tất cả các doanh nghiệp có sản phẩm bán lẻ, từ những công ty bắt đầu thành lập cho đến các công ty đã hoạt động được một thời gian, đều đánh giá vai trò của mã vạch là yếu tố then chốt đưa đến sự thành công của cả một tập thể.

Ma-so-ma-vach-san-pham
Mã số mã vạch sản phẩm mã hóa thông tin giúp người tiêu dùng dễ dàng tra cứu

Mọi hoạt động trước kia cần khá nhiều nhân lực và vật lực như quản lý hàng hóa, thu thập thông tin tự động trong cả chuỗi cung ứng, lưu giữ dữ liệu trong nhiều năm, kiểm tra số hàng xuất nhập khẩu…giờ đã không còn lo lắng khi có mã vạch.

Ngoài ra, đây không chỉ là tiền đề của tra cứu thông tin cho người tiêu dùng, mà đây còn là tiền đề để doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường rộng hơn ở trong nước và quốc tế. Chính điều này góp phần đẩy mạnh thương hiệu, gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Địa chỉ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm 

Để có thể đăng ký sử dụng MSMV sản phẩm, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục, quy trình phức tạp. Để giúp doanh nghiếp tối ưu hóa quy trình đăng ký, cũng như nhanh chóng được cấp chứng nhận sử dụng MSMV thì iCheck sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn ngay lúc này.

dang ky ma so ma vach san pham
iCheck hỗ trợ đăng ký MSMV sản phẩm uy tín

Công ty cổ phần iCheck là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng hợp tác. ICheck với kinh nghiệm trong ngành mã số mã vạch sản phẩm, iCheck đã khẳng định được vị trí trên thị trường. Đặc biệt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. 

Khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ mã số mã vạch sản phẩm của iCheck, doanh nghiệp sẽ được hưởng vô số ưu đãi đặc biệt: 

– Tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký mã và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.

– Phục vụ bán hàng tự động nếu các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị bán lẻ.

– Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.

– Phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì.

– Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm.

– Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng

– iCheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như: Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Xem thêm: Đăng ký mã vạch ở đâu uy tín chất lượng? 

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây có thể thấy, mã số mã vạch sản phẩm là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Vậy nên, để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được biết thêm chi tiết.