Đăng ký thành công

Mở gian hàng mua bán trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner

Thứ Bảy, 23/06/2018, 9:35 1139 Views

Tiết kiệm chi phí truyền thông, quảng cáo nhanh, hiệu quả và mở bán 24/24h,… là những lợi ích khiến xu hướng bán hàng online tăng mạnh tại nước ta. Nắm bắt được tình hình đó, ứng dụng iCheck Scanner đã cập nhật thêm tính năng bán hàng miễn phí dành cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Việt Nam.

quét mã sp

Xã hội ngày càng hiện đại, phát triển cùng những guồng quay vội vã, hối hả khiến nhiều người bị bó hẹp thời gian, không thể thảnh thơi mua sắm những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống của mình. Chính vì vậy, khi cách mạng công nghệ 4.0 dần lan tỏa trong cộng đồng Việt, xu hướng mua bán online đã ra đời. Chỉ cần thiết bị kết nối mạng, bạn đã có thể mua bán cho mình những món đồ yêu thích trên các gian hàng “ảo” trên Internet. Các nhóm, diễn đàn và nhiều website, ứng dụng mua sắm với lượng lớn thành viên tham gia đã chứng tỏ được sức hút của xu hướng kinh doanh online này.

iCheck Scanner – cộng đồng 10 triệu người dùng Việt

Trong 3 năm thành lập và phát triển, ứng dụng iCheck Scanner với chức năng chính là quét mã vạch, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Việc công khai, minh bạch các thông tin chi tiết về giá thành, xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm, iCheck Scanner được coi là một trong những chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng hiệu quả nhất. Chỉ với 3s quét mã vạch của bất kì sản phẩm nào, người dùng sẽ nhận về đầy đủ các thông tin cùng những ý kiến phản hồi của khách hàng trước đó, từ đó có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua hàng. Không chỉ vậy, khi kết hợp với tem điện tử QR Code của iCheck, ứng dụng này trở thành công cụ phòng chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả với hệ thống thu thập dữ liệu và cảnh báo người tiêu dùng, doanh nghiệp. Chính vì những lợi ích này, ngay từ khi ra đời, ứng dụng iCheck Scanner đã thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt. Tính đến nay, iCheck Scanner đã trở thành cộng đồng lớn mạnh với hơn 10 triệu thành viên. Sự trao đổi, tương tác trực tiếp giữa các thành viên cũng như với nhà sản xuất đã mở ra tiềm năng bán hàng vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp và cá nhân thành lập, mở rộng quy mô kinh doanh online.

Bán hàng online và minh bạch thông tin sản phẩm

Mở gian hàng mua bán trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner - Ảnh 1.Quét mã vạch tạo gian hàng cho doanh nghiệp

Khác với những website bán hàng trực tuyến khác, tính năng “Bán hàng của bạn” trên iCheck Scanner được đồng bộ hóa cùng với chức năng quét mã vạch của ứng dụng. Có nghĩa là, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sẽ quét mã vạch sản phẩm của mình và điền đầy đủ thông tin về tên doanh nghiệp, địa điểm bán hàng, giá thành, số điện thoại người bán. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể cập nhật các mặt hàng khác nhau, tạo thành một gian hàng và quản lý bằng tài khoản iCheck của mình. Như vậy, khi người dùng quét mã vạch của sản phẩm bất kì, iCheck Scanner sẽ ngay lập tức cung cấp toàn bộ thông tin truy xuất đi kèm với những điểm bán sản phẩm này. Nếu có người dùng click vào điểm bán của doanh nghiệp, những thông tin đã được cập nhật sẽ nhanh chóng hiển thị cùng với các sản phẩm có liên quan trong gian hàng này.

Mở gian hàng mua bán trực tuyến miễn phí cùng iCheck Scanner - Ảnh 2.Điền thông tin sản phẩm tạo gian hàng bán miễn phí trên iCheck Scanner

Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng là một trong những lý do mà người dùng lựa chọn sử dụng tính năng bán hàng online của iCheck Scanner như một công cụ Marketing và tiếp thị hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm trí tuệ có sẵn và sự nỗ lực hoàn thiện của ứng dụng đã giúp iCheck Scanner trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu doanh nghiệp Việt.

 

Call Now