Đăng ký thành công

Mỹ phẩm giả nhái không còn chỗ đứng khi tem chống giả xuất hiện

Thứ Ba, 03/12/2019, 11:17 1234 Views

Hàng giả hàng nhái đang dần xói mòn niềm tin từ người tiêu dùng khiến việc kinh doanh của doanh nghiệp bị thụt lùi, uy tín doanh nghiệp bị lung lay. Đặc biệt ngành mỹ phẩm có thương hiệu đang đứng trước nguy cơ mất thị phần rất cao, khiến doanh nghiệp buộc phải đi tìm giải pháp  tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi khách hàng và xây dựng thương hiệu quảng bá sản phẩm.

1. Tràn lan mỹ phẩm giả trên thị trường                                                      

Mạng xã hội ngày càng phát triển khiến cho việc kinh doanh buôn bán hay mua hàng cũng trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn. Nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi để cho những loại tội phạm giả mạo có thêm công cụ phát triển mạnh hơn trên một số trang thương mại điện tử. Giả về bao bì, tên miền website cũng được làm na ná khiến người mua hàng trở nên hoang mang không biết lựa chọn mua hàng ở đâu mới là chính xác.

My-pham-gia-tran-lan-tren-thi-truong-VietMỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường Việt

Thủ đoạn của các đối tượng sản xuất kinh doanh ngày một tinh vi, chuyên nghiệp. Nhất là ngành mỹ phẩm, nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ ngày một nhiều lên thì song song với nó sẽ là một loạt các hành vi làm giả trục lợi. Mọi mặt hàng như kẻ mắt, mascara, phấn…đều được làm giả. Theo khảo sát, những địa điểm như chợ Phùng Khoang (Hà Nội)

2. Ảnh hưởng của mỹ phẩm giả đến người dùng

Mỹ phẩm được sản xuất ra nhằm mục đích làm đẹp thế nhưng sử dụng những sản phẩm giả nhái thì lại đem đến những tác động hoàn toàn trái ngược. Hầu hết những sản phẩm mỹ phẩm giả nhái được sản xuất không đúng tiêu chuẩn, kém vệ sinh hay sử dụng những chất không được  phép sử dụng dẫn đến người dùng xuất hiện những triệu chứng như da bị phát ban, ửng đỏ, kích ứng, dị ứng, giãn mao mạch, sạm nám da…Nhiều trường hợp khi vào viện đã nặng phải điều trị rất lâu, có khi nguy hiểm đến tính mạng, theo Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Ngọc Diệp, Trưởng Phòng khám Da liễu, Cơ sở 2, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cho hay.

Chính sự cả tin vào những lời quảng cáo đường mật của chủ shop, cơ sở kinh doanh online mà chưa kiểm chứng chất lượng thì đông đảo chị em đã  mua sản phẩm về dùng, tuy nhiên những mặt hàng này đều không mang lại hiệu quả như mong muốn và nhiều người trong số đó đã rơi vào cảnh tiền mất mà tật thì mang. Vấn nạn hàng giả là điều gây nhức nhối trên thị trường. Ảnh hưởng không nhỏ đến cả hình ảnh, thương hiệu và thị phần của doanh nghiệp.

3. Tem chống hàng giả QR code sự lựa chọn đúng đắn của mọi doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đã không chịu thỏa hiệp trước sự ăn mòn lợi nhuận của hàng giả hàng nhái. Nhiều giải pháp chống hàng giả hàng nhái được đưa ra phù hợp với từng doanh nghiệp. Thế nhưng, giải pháp chống giả tối ưu nhất mà đại đa số doanh nghiệp lựa chọn là tem chống hàng giả QR code bởi mã QR nắm giữ nhiều thông tin và tính chất dễ dùng, trên mỗi sản phẩm chứa tem chống hàng giả QR code chỉ cho phép quét mã 1 lần duy nhất để xác thực. Công nghệ hiện đại được áp dụng để nâng cao hiệu quả chống giả, tạo năng lực cạnh tranh cho từng doanh nghiệp, tạo uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, thậm chí việc bảo mật và quản lý hàng hóa cũng được mã hóa qua QR code.

Tem-chong-gia-cong-nghe-cao-duoc-nhieu-doanh-nghiep-lua-chonTem chống giả công nghệ cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Công nghệ chống giả kép vừa chống hàng giả vừa chống làm tem giả thế nên chọn Tem chống hàng giả QR code để bảo vệ thương hiệu và bảo vệ người tiêu dùng của nhà sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm bài viết: Hãy là người tiêu dùng thông minh chỉ mua mỹ phẩm có tem chống giả

Mọi doanh nghiệp có thắc mắc về tem chống hàng giả qr code xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website:https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Call Now