Đăng ký thành công

Nhận biết mỹ phẩm Mac chất lượng bằng cách nào?

Thứ Ba, 22/01/2019, 16:22 1523 Views

Nhận biết mỹ phẩm Mac thật giả như thế nào?

Là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chị em lựa chọn, Mac là thương hiệu xuất hiện khá nhiều hàng giả, nhái khiến người tiêu dùng cũng trở nên cảnh giác hơn đối với nhiều doanh nghiệp phân phối.

Tuy nhiên, khó có thể tránh khỏi việc “mua nhầm” hàng giả hàng nhái bởi thủ đoạn của gian thương rất tinh vi, khó nắm bắt. Công nghệ ngày càng phát triển giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp có thể tiếp cận thì gian thương cũng có thể tiếp cận nhanh chóng để cho ra đời những sản phẩm giống mỹ phẩm Mac từ bao bì, kiểu dáng, mẫu mã cho tới màu sắc.

Vì vậy, khi mua các loại mỹ phẩm của Mac chị em cũng nên tìm ra biện pháp chống hàng giả hàng nhái cho riêng mình:

Bao bì

Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Mac nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng không chỉ vì chất lượng hay độ nổi tiếng mà thiết kế bao bì cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong đó.

Quan sát bao bì mỹ phẩm mà bạn định lựa chọn, nếu thấy có dấu hiệu như: thiếu hoặc thừa thông tin sản phẩm, thông tin sản phẩm bị sai lệch hoặc không có ngày sản xuất, hạn sử dụng…lúc này bạn cần xác thực lại với người bạn.

Nếu trên bao bì có dấu hiệu trầy xước, mờ nhòe chữ hay hình ảnh, bạn không nên lựa chọn chúng vì có thể nó đã qua tay gian thương và bị “chỉnh sửa” về chất lượng.

Nhận biết mỹ phẩm Mac qua bao bì

Tên sản phẩm

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu của Mac cũng có tên riêng chứ không đánh số phân biệt, vì thế nếu thấy sản phẩm bạn lựa chọn có điều bất thường liên quan tới tên sản phẩm bạn nên phản ánh hoặc liên hệ với cửa hàng để tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này.

Phông chữ trên bao bì

Đối với mỹ phẩm Mac chính hãng phông chữ thường in ở góc đáy vỏ hộp với cỡ chữ nhỏ còn các sản phẩm giả, nhái lại có cỡ chữ to hơn in ở ngay giữa vỏ hộp. Người tiêu dùng nên quan sát và tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến bao bì sản phẩm hay một số thông số khác để không bị “qua mắt” khi mua hàng tại bất cứ đâu.

Phông chữ trên bao bì

Tìm hiểu thông tin trên trang web chính thức

Bạn nên tìm hiểu thông tin có liên quan đến sản phẩm trên trang web chính thức của Mac để có thể so sánh, đối chiếu thông tin, tên sản phẩm, màu sắc hay hình ảnh khi đến cửa hàng lựa chọn sản phẩm.

Tránh tình trạng chưa nắm bắt được thông tin liên quan mà đi mua “bừa” cách loại mỹ phẩm của thương hiệu lớn như Mac hay một số thương hiệu khác.

Tem chống hàng giả Qr code

Nhiều doanh nghiệp phân phối chọn cách sử dụng tem chống giả thay vì để hàng giả, nhái ngang nhiên xuất hiện trên kệ cùng các sản phẩm chính hãng. Điều này không chỉ khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng mà nhiều doanh nghiệp còn đánh mất uy tín vì khách hàng có thể hiểu lầm họ đang phân phối các sản phẩm chất lượng kém.

Tem chống giả QR code chính là một mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0. chống giả bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

Tem chống hàng giả Qr code

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Một trong những công nghệ ưu việt nhất của tem chống giả QR code tại iCheck là khả năng phát hiện vị trí tồn tại hàng giả. khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiện thông báo tới doanh nghiệp về những vị trí mà mã tem chống giả này đã từng được quét. Từ những vị trí quét và lịch sử phân phối hàng hoá đã có, DN dễ dàng phát hiện ra địa điểm có khả năng tồn tại mã tem bị làm giả và nhanh chóng kiểm tra, thu hồi.

Call Now