Đăng ký thành công

Nhận biết sữa Anlene thật và giả như thế nào?

Thứ Năm, 24/01/2019, 10:44 3882 Views

Nhận biết sữa Anlene giả, nhái

Không chỉ sữa bột cho trẻ nhỏ mà các loại sữa dành cho người cao tuổi cũng có nguy cơ bị làm giả, nhái, sữa Anlene là một trong số đó. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa Anlene từ nhập ngoại chính hãng đến xách tay từ thị trường quốc tế mang về, thậm chí có cả sữa trôi nổi không nhãn mác, không tem truy xuất nguồn gốc hay bất cứ loại tem nào chứng minh nguồn gốc xuất hiện một cách tràn lan khó kiểm soát.

Hàng giả, nhái hiện nay được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tinh vi không kém gì sản phẩm chính hãng, tuy nhiên chất lượng của chúng mới là điều đáng bàn. Sữa giả, nhái được tạo nên từ những nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, thậm chí có nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe con người.

Để sở hữu các công cụ làm giả tinh vi đó, nhiều cao thủ làm đồ giả đã phải chi trả số tiền hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng để đầu tư máy móc. Và số tiền lợi nhuận thu được từ những con số giả đó bán ra được thị trường sẽ là gấp 10 lần số tiền gốc bỏ ra?

Để phân biệt sữa Anlene thật giả bạn có thể dựa vào một số biện pháp chống hàng giả hàng nhái sau:

Nắp hộp sữa Anlene

Sữa Anlene nhập khẩu từ nước ngoài về được bao gói rất cẩn thận nên người tiêu dùng cần quan sát để không lựa chọn phải sản phẩm đã có dấu hiệu như trầy xước, nắp hộp bị thủng một vài lỗ nhỏ li ti bởi rất có thể sản phẩm sữa này đã bị rút ruột, sau đó đưa các loại hỗn hợp bột không rõ nguồn gốc, xuất xứ vào bên trong rồi tuồn ra thị trường để đánh lừa người tiêu dùng.

Nên lựa chọn những sản phẩm có nắp hộp làm từ chất liệu đảm bảo, nhựa mềm vào khô khô cứng, nắp dễ dàng mở chứ không phải mất nhiều thời gian cậy mở.

Nắp hộp sữa Anlene

Trọng lượng sữa

Các gian thương đều tận dụng mọi thủ đoạn để có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất vì thế việc rút ruột sản phẩm hay bớt trọng lượng sữa chính hãng, đưa sản phẩm nhái vào bên trong là khó tránh khỏi.

Để nhận biết sữa Anlene thật giả bằng trọng lượng bạn có thể cầm thử sản phẩm mình lựa chọn trên tay, sữa bị làm giả nhái thường có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với trọng lượng có ghi ngoài vỏ hộp vì gian thương có thể thu mua vỏ hộp từ người tiêu dùng và đóng gói sữa chất lượng kém vào.

Mùi vị sữa

Sữa Anlene thường có vị thơm đặc trưng, vị ngọt và pha chút béo, nhưng sữa giả, nhái lại có mùi vị rất lạ, thậm chí mùi giống như thức ăn bị ôi thiu, một số lại có vị tanh hoặc chua nồng.

Khi mua phải những sản phẩm này bạn khuyên cha mẹ không nên tiếp tục sử dụng để bảo vệ sức khỏe, bởi uống loại sữa này lâu dài có thể gây ra các bệnh khác ngoài loãng xương, thậm chí đe dọa tới tính mạng của cha mẹ bạn.

Mùi vị sữa

Tem chống giả QR code

Nhiều doanh nghiệp phân phối lựa chọn tem QR code chống giả iCheck để kiểm soát và quản lý tình trạng hàng giả, hàng nhái của mình trên thị trường. Điều này không chỉ giúp bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng mà danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp cũng được nâng cao trong tâm trí khách hàng, đồng thời nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tem chống hàng giả:

– Có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống sẽ cảnh báo nhờ sự phối hợp của người tiêu dùng.

– Giải pháp chống hàng giả hàng nhái bằng tem chống giả QR code giúp cho các doanh nghiệp có thể chống giả một cách hiệu quả chứ không chỉ là con tem “vô dụng” ngoài bao bì.

– Chi phí phải chăng, phù hợp với quy mô, khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp, công ty trên cả nước.

Tem chống giả QR code

– Khi doanh nghiệp đăng kí dịch vụ tem chống giả của iCheck, có thể theo dõi quá trình tiêu thụ sản phẩm cho đến phân tích thị thường một cách minh bạch nhất từ đó giúp cho doanh có thể đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất cho công ty mình

– Hệ thống có thể tích hợp thêm các phần mềm quản lý kho và quản lý bán hàng.

– Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

– Cho phép sản phẩm đã gắn tem chống giả QR code của doanh nghiệp được truy xuất thông tin bởi người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Cách phân biệt sữa Ensure thật và giả, kiểm tra mã vạch nhanh chóng

Call Now