Đăng ký thành công

Siêu mã vạch tăng doanh thu bằng cách nào?

Thứ Tư, 26/02/2020, 17:42 1298 Views

Năm 2020, thế giới sẽ phải đối mặt với những cú sốc kinh tế mà các chuyên gia của ngân hàng hàng đầu của Mỹ JPMorgan Chase gọi là “siêu khủng hoảng”. Các doanh nghiệp buộc phải chọn lựa một phương pháp tăng doanh thu hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Siêu mã vạch – Giải pháp tăng doanh thu hiệu quả nhất 2020

Siêu Mã Vạch là giải pháp Marketing tăng doanh thu bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của doanh nghiệp. Việc sử dụng chính mã vạch đã công bố và in trên bao bì của sản phẩm giúp doanh nghiệp không phát sinh chi phí sản xuất, triển khai hàng loạt dễ dàng và nhanh chóng. 

SMV-icheck

Bằng cách tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên mỗi ngày, doanh nghiệp có thể chăm sóc lượng khách hàng khổng lồ, tiềm năng mà chính mình đã bỏ lỡ lâu nay. Hiểu một cách cơ bản, lượng data quét mã vạch sản phẩm sẽ được đổ về hệ thống quản lý cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ từ iCheck. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng định danh được khách hàng tiềm năng, nhắm đối tượng theo vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Siêu mã vạch giúp tăng doanh thu bằng cách nào?

Với hệ sinh thái đa dạng, có lượng SKUs sản phẩm khổng lồ (hơn 5 triệu SKUs) và hơn 20 triệu người dùng, iCheck giúp người dùng dễ dàng scan và truy xuất thông tin hàng hóa, và từ đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận cộng đồng khách hàng thông thái.

SMV-iCheck

Tiếp cận khách hàng sẵn có

Các doanh nghiệp đang lãng phí hơn chục ngàn khách hàng mỗi ngày. Họ đang scan và quan tâm đến sản phẩm mà doanh nghiệp không hề biết tới. Khi sử dụng Siêu Mã Vạch, iCheck sẽ giúp bạn chăm sóc những khách hàng này, tăng doanh thu mà không mất chi phí đi tìm kiếm khách hàng mới.

Giữ chân khách hàng tiềm năng, cắt giảm chi phí Marketing

Với Siêu Mã Vạch, iCheck định danh chính xác khách hàng của doanh nghiệp để chăm sóc và giữ chân họ, biến họ từ khách hàng mua hàng lần đầu thành khách hàng trung thành qua các chương trình Loyalty như quay số trúng thưởng, scan mã vạch nhận quà, làm survey nhận thưởng,v.v… và Re-Marketing bằng SMS, Push Notification điện thoại,v.v.

Với hệ thống Loyalty tự động, thông minh, iCheck giúp bạn giữ chân, xây tệp khách hàng trung thành mà không tốn chi phí. 

Tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

iCheck chỉ chấp nhận sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đầy đủ giấy tờ. Ngoài ra, với lợi thế là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hàng đầu Việt Nam, sản phẩm được xác thực trên iCheck sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, doanh nghiệp được xác thực sẽ là một điểm cộng uy tín giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn và thúc đẩy doanh thu.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập tại http://smv.icheck.com.vn/ 
 

Call Now