Đăng ký thành công

Tầm quan trọng của tem chống giả QR code trong việc bảo vệ thương hiệu

Chủ Nhật, 18/08/2019, 17:04 1056 Views

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Nó gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng và đồng thời gây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu của các nhà sản xuất kinh doanh. Việc sử dụng tem điện tử chống giả có vai trò quan trọng nhằm ngăn chặn những hành vi xâm phạm về thương hiệu của doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng.

Những lợi ích tối ưu của tem chống hàng giả

Khi các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được tràn lan trên thị trường. Việc sử dụng tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu nhất để có thể hạn chế tình trạng hàng giả.

Sử dụng tem chống giả là giải pháp bảo vệ uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp. Bởi hiện nay có rất nhiều đối tượng bất chính đã có hành vi làm giả các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng để thu lợi nhuận. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp. 

In tem chống giả sẽ giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp đó và lựa chọn được sản phẩm an toàn chất lượng. Như vậy, chúng ta có thể thấy được vai trò quan trọng của tem chống hàng giả đối với mỗi sản phẩm của các doanh nghiệp. Nó khẳng định chất lượng, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp tránh các hành vi lợi dụng thương hiệu của các đối tượng bất chính. 

Những đặc điểm vượt trội của tem điện tử chống hàng giả iCheck

iCheck là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghệ về truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm tem chống giả QR code iCheck được sử dụng bằng công nghệ QR code vô cùng hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu về tình trạng hàng giả, hàng nhái mà nhiều doanh nghiệp người tiêu dùng đang gặp phải. Bên cạnh đó, khi sử dụng tem chống giả qr code iCheck còn có những đặc điểm nổi bật sau:

Cau-tao-tem-dien-tu-chong-gia-iCheckCấu tạo tem điện tử chống hàng giả iCheck 

QR code iCheck đảm bảo duy nhất và khác biệt

Với những sản phẩm tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay rất dễ bị làm giả một cách tinh vi, đến chính nhà sản xuất cũng khó mà phát hiện được. Vậy nên, với tem chống hàng giả qr code iCheck được dán trên sản phẩm hoàn toàn là duy nhất. 

Bên cạnh đó, tem điện tử chống giả này còn có tính năng giới hạn số lần quét, như vậy đối với những tem bị làm giả được dán trên sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ bị vô hiệu hóa. Cũng như nếu quét mã quá số lần quy định sẽ có cảnh báo về tình trạng sản phẩm tới người tiêu dùng để nhận biết được đó là sản phẩm chính hãng hay không.

Hỗ trợ cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả

Đây là một trong những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm tem chống hàng giả qr code iCheck. Khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì lập tức hệ thống sẽ thống kê và báo về những vị trí quét mã tới doanh nghiệp. Từ việc theo dõi, thống kê vị trí quét từ đó xem lịch sử phân phối hàng đã có từ đó sẽ giúp phát hiện những vị trí tồn tại hàng giả đến nhanh chóng đến kiểm tra và thu hồi.

Công cụ dễ dàng quản lý và sử dụng

Khi sử dụng tem điện tử chống giả iCheck thì doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản riêng của doanh nghiệp mình để quản lý. Với phần mềm này vô cùng dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác như: Tạo tem chống hàng giả QR code, kích hoạt tem, phân phối tem, thu hồi tem, kích hoạt và cập nhật bảo hành,… đều đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng người tiêu dùng có thể hiểu được rõ hơn về tầm quan trọng của tem chống hàng giả iCheck. Mọi thắc mắc liên quan đến tem điện tử chống giả xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết.

Call Now