Đăng ký thành công

Tem chống giả QR Code của iCheck có thể tích hợp thêm giải pháp gì?

Thứ Tư, 12/04/2023, 10:33 274 Views

Trong cuộc chiến chống hàng giả, tem chống giả QR Code của iCheck trở nên nổi bật với khả năng chống giả tuyệt đối. Không chỉ dừng lại ở đó, tem chống giả QR Code của iCheck còn mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nhờ dễ dàng tích hợp thêm các giải pháp khác như bảo hành điện tử, chống tràn hàng, triển khai chương trình khuyến mãi cho đại lý hay người dùng cuối.

Tem chống giả QR Code là gì?

Công nghệ chống giả bằng QR Code và cấu tạo con tem

Tem chống giả QR Code là loại tem sử dụng mã QR để mã hóa thông tin sản phẩm. Loại tem này sử dụng công nghệ chống giả thông minh với cấu tạo bền vững, nhiều lớp bảo vệ nhưng vẫn rất tiện dụng và nhanh chóng cho khách hàng xác minh.

Chỉ với một thao tác quét mã QR bằng điện thoại thông minh, khách hàng đã có thể kiểm tra được sản phẩm này là hàng chính hãng hay hàng trôi nổi. Đối với sản phẩm chính hãng, người dùng sẽ nhận được thông báo xác thực có tích xanh kèm thông tin về sản phẩm.

Nếu mã tem đã được kích hoạt trước đó, người dùng sẽ nhận lại được thông báo cảnh báo và nhắc nhở khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Cấu tạo tem chống giả QR Code

Cấu tạo của loại tem QR Code chống giả có tới 3 lớp bảo mật: mã QR chìm độc nhất, Serial độc nhất, mã tin nhắn độc nhất, các mã được liên kết với nhau theo nguyên lý định danh trên mỗi sản phẩm và được phủ cào để tối ưu bảo mật. Nhờ vậy, tem QR Code của iCheck là mã tem có khả năng chống giả tuyệt đối, khó bị làm giả, là liều vaccine hữu hiệu cho doanh nghiệp chiến đấu chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của hàng giả hàng nhái.

Tem chống giả QR Code được quản lý trên hệ thống QR Check. Tại đây sẽ có tất cả các thông tin như: lịch sử quét tem, vị trí quét tem, lịch sử sử dụng tem, thông tin khách hàng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi các dữ liệu quét tem, nhận thông báo mã tem đang có nguy cơ bị làm giả và sử dụng chức năng khóa tem để cảnh báo người tiêu dùng. 

Lợi ích mà tem chống giả QR Code mang lại. 

Không chỉ dừng lại ở việc chống giả, tem iCheck QR Code còn ưu việt hơn những loại tem chống giả thông thường với nhiều tính năng thú vị cho doanh nghiệp:

Chủ động chống giả, khoanh vùng khu vực xuất hiện hàng giả: Khi một mã tem có số lần quét vượt qua số lần quy định, hệ thống sẽ gửi cảnh báo cho doanh nghiệp về mã tem đang có vấn đề để kịp thời xử lý. Doanh nghiệp có thể khóa mã tem ngay lập tức hoặc dựa vào vị trí của mã tem được quét để cho khảo sát thị trường, thu hồi sản phẩm giả mạo. 

Hệ thống cảnh báo sự xuất hiện hàng giả cho doanh nghiệp

Nhận báo cáo quét tem theo thời gian thực: Báo cáo tự động số lượt quét, khu vực, thời gian quét, thiết bị, lịch sử quét tem được cập nhật theo thời gian thực trên hệ thống quản lý. Thông qua dữ liệu gửi về, doanh nghiệp hoàn toàn xác định vùng xuất hiện tem giả để xử lý nhanh chóng kịp thời.

Thu thập data khách hàng: khả năng thu thập dữ liệu khách hàng quét tem giúp doanh nghiệp có một lượng lớn data khách hàng thực sự mà không mất thêm chi phí. Tệp khách này là dữ liệu quan trọng cho  doanh nghiệp nghiên cứu insight khách hàng và tối ưu chiến lược truyền thông. 

Tem chống giả QR Code iCheck có thể tích hợp thêm giải pháp gì?

Bên cạnh chống giả, tem QR Code của iCheck dễ dàng được tích hợp đa giải pháp trên một con tem, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm hiệu quả như bảo hành điện tử, chống tràn hàng, triển khai các chương trình khuyến mãi, quảng cáo. 

Một con tem tích hợp được đa giải pháp

Bảo hành điện tử: Đây là giải pháp số hóa quy trình bảo hành thông qua tem QR Code. Bảo hành điện tử của iCheck đáp cung cấp các phương thức bảo hành phổ biến nhất hiện nay như: kích hoạt bảo hành bằng QR Code, tin nhắn SMS, kích hoạt thông qua website của công ty và đảm bảo quy trình bảo hành khép kín, dữ liệu xuyên suốt. 

Chống tràn hàng: Thông qua mã QR, iCheck giúp doanh nghiệp theo dõi từng chặng phân phối đến nhiều cấp bên dưới một cách xuyên suốt và tính hàng tồn dễ dàng.  Khác với các giải pháp khác trên thị trường, iCheck có ứng dụng (app) riêng cho hệ thống phân phối/sale check hàng hoá, tích hợp thuận tiện với thiết bị ngoại vi.

Giải pháp QR code Loyalty: Giải pháp Loyalty iCheck giúp  nhà sản xuất, nhà phân phối triển khai khuyến mãi, trúng thưởng, tích điểm ngay trên sản phẩm thông qua hành vi quét mã QR của khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý chương trình, quản lý thông tin KH tức thời, chính xác và linh hoạt. Đặc biệt hơn, giải pháp loyalty của iCheck không chỉ dành cho người dùng cuối mà còn triển khai được cho cấp đại lý. Đây là điều mà chưa có giải pháp nào trên thị trường làm được.

Tem chống giả QR Code của iCheck được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Trong 7 năm phát triển, iCheck đã trở thành đối tác quan trọng, hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp triển khai chống giả thành công. Trong đó phải kể tới những case của các thương hiệu lớn như Tã bỉm Trường Phát, dược phẩm Sohaco đã tích hợp 2 giải pháp chống giả và quản lý đường đi sản phẩm, thành công bảo vệ sản phẩm và kênh phân phối. 

Tem chống giả của iCheck bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp khỏi nguy cơ hàng giả hàng nhái một cách toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất chân chính phát triển bền vững. Nếu bạn quan tâm tới tem chống giả QR Code của iCheck, xin vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ đến hotline: 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết. 

Call Now