Đăng ký thành công

Thẳng tay đẩy lùi thuốc giả với tem chống hàng giả QR code

Thứ Năm, 08/08/2019, 17:17 1122 Views

Mặc dù thuốc giả thuốc kém chất lượng chỉ chiếm một tỉ lệ thập trên thị trường dược phẩm nhưng ảnh hưởng tới sức khỏe là vô cùng lớn. Để ngăn chặn tình trạng thuốc giả, nhiều nhà sản xuất đã dán tem chống hàng giả qr cho sản phẩm của mình.Vậy tem chống hàng giả qr có ý nghĩa như thế nào cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1.Thuốc giả hoành hành khiến người tiêu dùng run sợ

Nếu như trước đây, thuốc giả chỉ hạn chế trong mảng thực phẩm chức năng thì ngày nay mọi dược phẩm để có nguy cơ bị làm giả.

thuoc-gia-dang-la-van-de-nhuc-nhoi-cua-xa-hoiThuốc giả đang là vấn đề nhức nhối của xã hội

Với bề ngoài giống hệt thuốc thật khó phân biệt bằng mắt thường, thuốc giả chứa không đủ hoặc hoàn toàn không chứa dược chất. Đáng sợ hơn là hàng loạt các thông tin ngày một nhiều về tình trạng làm giả thuốc, buôn bán thuốc giả ngày càng nhiều thủ đoạn tinh vi. Đáng sợ hơn là ngay cả những thuốc kháng sinh hay thuốc điều trị ung thư cũng được mang ra làm giả với nguyên liệu không rõ ràng.Sẽ ra sao nếu cứ tiếp tục sử dụng thuốc giả mà chính mình cũng không hề hay biết?

2.Doanh nghiệp thẳng tay đẩy lùi nạn thuốc giả

Ngoài tác động tiêu cực đến sức khỏe, thuốc giả còn gây ra nhiều áp lực lên những nhà sản xuất chân chính và đôi khi đẩy họ ra khỏi thị trường. Để ngăn chặn tình trạng thuốc giả, nhiều giải pháp đã được đưa ra, trong thời buổi công nghệ thì biện pháp tối ưu nhất mà họ lựa chọn là sử dụng tem chống hàng giả qr code.

Doanh-nghiep-tim-giai-phap-day-lui-thuoc-giaDoanh nghiệp tìm giải pháp đẩy lùi thuốc giả

Với mong muốn sản phẩm của mình được kiểm soát, có chỗ đứng và có thể cạnh tranh trên thị trường thì có lẽ giải pháp này là hoàn toàn đúng đắn. Bởi lẽ, tem chống giả mang lại nhiều lợi ích không chỉ với cá nhân doanh nghiệp mà còn đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

3.Thực hiện biện pháp dán tem chống giả dược phẩm, loại bỏ triệt để thuốc nhái

Doanh nghiệp dược phẩm đáp trả thuốc giả, thuốc không nguồn gốc một cách mạnh mẽ bằng hành động dán tem chống hàng giả qr cho sản phẩm đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp khác đồng loạt thực hiện. Nhiều người đã quá quen với sự hiện diện của tem chống hàng giả qr bởi đây là một con tem được mã hóa thông tin đầy đủ, có khả năng truy xuất nhanh.

Cong-nghe-tem-chong-gia-ngay-cang-duoc-tin-dungCông nghệ tem chống giả ngày càng được tin dùng

Tem chống hàng giả qr là minh chứng xác thực thông tin, chất lượng sản phẩm giúp người dùng có được kết quả lựa chọn đáng tin cậy.

Xem thêm: 4 Loại tem chống hàng giả điện tử thông minh QR code tại iCheck

Việc tra cứu thông tin trước khi mua cũng chính là bảo vệ an toàn cho bản thân mỗi người. Vì lợi ích chung, vì cộng đồng hãy sử dụng sản phẩm có chứa tem chống hàng giả! Mọi thắc mắc về ứng dụng tra cứu mã qr sản phẩm hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được tư vấn.

 

Call Now