Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong xu thế hiện nay, tem truy xuất nguồn gốc được xem là một trong những công cụ hiệu quả để xây dựng một thương hiệu uy tín.

Các sản phẩm thực phẩm sạch chất lượng an toàn đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, vì thế mà việc đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc tem mác rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ đến các sản phẩm của doanh nghiệp nhất là những doanh nghiệp đang trong bước đầu khởi nghiệp.

Thị trường thực phẩm sạch là mảnh đất màu mỡ cho những người yêu thích kinh doanh. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng những loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuân thủ các quy định về chất lượng vệ sinh an toàn. Tuy nhiên không phải bất kỳ cửa hàng thực phẩm sạch nào ra đời cũng được duy trì thành công. Để phát triển bền vững thương hiệu

Tên thương hiệu và địa điểm kinh doanh

Thương hiệu giúp khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn. Bất cứ ý tưởng nào cũng có thể đưua ra thảo luận, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng ngay từ đầu. Địa điểm kinh doanh cũng là yêu tố quan trọng quyết định nên sự thành công. Vì thế, một địa điểm tập trung dân cư có thu nhập tốt, gần trường học, chợ là những nơi cần được lưu ý.

Nguồn hàng

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một cửa hàng thực phẩm sạch đó là nguồn hàng đảm bảo về cả số lượng và chất lượng. Việc ưu tiên những nơi gần cửa hàng sẽ giúp phẩm luôn tươi ngon cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian.

Doanh-nghiep-can-tim-nguon-hang-dam-bao-ca-ve-so-luong-va-chat-luongDoanh nghiệp cần tìm nguồn hàng đảm bảo cả về số lượng và chất lượng

Cửa hàng nên tập trung vào những dòng sản phẩm sản xuất theo phương pháp hữu cơ, theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm xu thế tất yếu

Tem truy xuất nguồn gốc chính là giải pháp hữu hiệu mà nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn để xây dựng, bảo vệ và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp mình. Với yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, của các đối tác xuất nhập khẩu đòi hỏi các sản phẩm được minh bạch về nguồn gốc, về quy trình sản xuất thì tem truy xuất nguồn gốc là yếu tố tất yếu. Thực tế cho thấy, dán tem truy xuất nguồn gốc mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Từ chiếc tem dán trên mỗi sản phẩm thực phẩm chỉ bằng cách check mã code sản phẩm doanh nghiệp có thể tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng, nhận được những thông tin đánh giá để có chiến lược marketing phù hợp.

Tem-truy-xuat-dan-tren-san-pham-tao-thuong-hieu-cho-doanh-nghiepTem truy xuất dán trên sản phẩm tạo thương hiệu cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, phát hiện nhanh chóng và ngăn chặn tình trạng làm giả, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự. Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm với các sản phẩm cùng loại mà không có dán tem điện tử. Chỉ với chiếc tem nhỏ bé nhưng gánh cho doanh nghiệp vô vàn những lợi ích. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần tìm đối tác cung cấp tem có uy tín hợp tác để phát huy được tối đa lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm mang lại.

Bất cứ doanh nghiệp nào đang trong quá trình khởi nghiệp muốn tìm hiểu thêm lợi ích từ tem truy xuất có thể gọi đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập thông qua website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1